công ty CP tập đoàn điện lạnh điện máy việt úc - tập đoàn kangaroo cn miền nam

Địa chỉ: Tập đoàn Kangaroo - CN Miền Nam. Tầng 24, Tòa nhà Viettel, số 285 CMT8, P12, Quận 10, TP.HCM

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

B2B Sales Executive

Hạn nộp: 29-06-2019

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh,

Ngành Nghề: Việc làm bán hàng

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 20 triệu - 30 triệu

Mô tả công việc

1. Kênh dự án bán hàng khuyến mãi (B2B)
- Xây dựng kế hoạch bán hàng trực tiếp cho các đơn vị có nhu cầu mua SP làm khuyến mãi, quà tặng, trang bị hoặc các chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh,...
- Thực hiện triển khai công tác giao dịch, tư vấn, báo giá, hoàn thiện hồ sơ đấu thầu, cung cấp mẫu, đàm phán hợp đồng,.... với tất cả khách hàng được phân giao.
- Kết hợp với Sale Admin trong việc đặt hàng, thời gian hàng về, quá trình giao hàng, nghiệm thu khối lượng, hoàn thiện chứng từ thanh toán và cùng phối hợp với bộ phận kế toán thu hồi công nợ đúng hạn.
- Duy trì chăm sóc giữ mối quan hệ tốt với khách hàng cũ, phát triển mở rộng khách hàng mới trong tệp nhóm khách hàng được phân giao.
- Chủ động và phối kết hợp với các phòng ban liên quan giải quyết tất cả các vướng mắc, vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện công việc.
- Thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, đưa ra các đề xuất về chính sách bán hàng và sản phẩm tới Trưởng bộ phận và GĐ kênh để có những quyết sách kịp thời.
- Thực hiện, hoàn thành báo cáo theo quy định.
2.Kênh dự án xây dựng, NNTT, Xử lý nước sạch - nước thải (Dự án Xây dựng)
- Xây dựng kế hoạch bán hàng cho các đơn vị có nhu cầu mua SP lĩnh vực xây dựng, các hệ thống xử lý nước nóng trung tâm, hệ thống xử lý nước sạch công suất lớn, xử lý nước thải,.....
- Thực hiện triển khai công tác giao dịch, tư vấn kỹ thuật, công nghệ, báo giá, lập hồ sơ dự thầu - đấu thầu, cung cấp mẫu, đàm phán hợp đồng,....
- Phối hợp với sale admin trong việc đặt hàng, thời gian hàng về, theo dõi giao hàng, nghiệm thu khối lượng, hoàn thiện chứng từ thanh toán và phối hợp với bộ phận kế toán thu hồi công nợ đúng hạn.
- Theo dõi và chủ động xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện dự án, phối hợp với bộ phận kỹ thuật và Sale admin trong việc lập hồ sơ thanh quyết toán khối lượng, bàn giao dự án, hoàn thiện các hồ sơ thanh toán theo yêu cầu cụ thể tại từng dự án và phối hợp với bộ phận kế toán kiểm soát/thu hồi công nợ đúng hạn.
- Duy trì chăm sóc giữ mối quan hệ tốt với khách hàng cũ, phát triển mở rộng khách hàng mới trong tệp nhóm khách hàng được phân giao.
- Thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, đưa ra các đề xuất về lựa chọn thiết bị, chính sách bán hàng phù hợp với trưởng bộ phận và GĐ kênh để có phương án kịp thời.
- Thực hiện, hoàn thành các báo cáo định kỳ và các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận, giám đốc kênh và BLĐ Tập đoàn.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ>27 tuổi, Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên nghành kinh tế, QTKD, marketing, Xây dựng, xử lý nước,..
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng dự án (bán hàng B2B) hoặc các công trình xây dựng.
- Yêu thích lĩnh vực kinh doanh.
- Kỹ năng sử dụng máy tính: Chương trình Word, Excel, Power Point , ... Autocard (với vị trí dự án xây dựng)
- Tiếng anh, tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Trung giao tiếp tốt
- Đặc biệt ưu tiên những nhân sự có mối quan hệ tốt với các công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, ngân hàng, bảo hiểm, viễn thông, chủ đầu tư các dự án xây dựng, các nhà thầu thi công lớn …

Quyền lợi được hưởng

- kết hôn, sinh nhật, hiếu hỷ, đau ốm, Kangaroo care, PCCS bố mẹ>70t, 3 năm thêm 1 ngày phép...

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí B2B Sales Executive làm tại Hồ Chí Minh đang được công ty CP tập đoàn điện lạnh điện máy việt úc - tập đoàn kangaroo cn miền nam tuyển dụng với mức lương 20 triệu - 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về B2B Sales Executive ( Hồ Chí Minh) B2B Sales Executive tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT