công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn mb shinsei

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Chuyên Viên Cao Cấp/ Chuyên Viên Phát Triển Sản Phẩm (Senior Product Specialist)

Hạn nộp: 08-02-2019

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hà Nội,

Ngành Nghề: Bảo hiểm

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Trên 30 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng và soạn thảo các văn bản quy định, thể lệ sản phẩm, quy trình bán sản phẩm phù hợp với đặc điểm từng kênh bán hàng và định hướng phát triển mạng lưới kinh doanh của Mcredit trong từng thời kỳ.
- Phối hợp với các đơn vị liên quan để xác định chính sách, quy định, quy trình sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện hữu.
- Phối hợp với các đơn vị liên quan để cụ thể hóa quy định, chính sách sản phẩm trong thực tế triển khai và theo dõi, quản lý việc tuân thủ các quy định, quy trình, chính sách đã đề ra.
- Khảo sát nhu cầu thị trường và đánh giá ưu/nhược điểm của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh; đưa ra nhận định và giải pháp cải tiến sản phẩm trên cơ sở kết quả phân tích thị trường.
- Quản lý danh mục sản phẩm: định kỳ phân tích, đánh giá và báo cáo các chỉ tiêu tài chính của sản phẩm, xây dựng và đề xuất các giải pháp để đảm bảo cân đối danh mục sản phẩm theo các tiêu chí được giao.
- Hỗ trợ đơn vị kinh doanh và các đơn vị nghiệp vụ giải đáp, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến quy định, quy trình, chính sách sản phẩm.
- Thực hiện tư vấn, hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ về các quy định, chính sách sản phẩm, chương trình trên toàn hệ thống.
- Các nhiệm vụ khác do ban lãnh đạo phân giao.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh
- Đã làm việc trực tiếp trong ngành tài chính, ngân hàng hoặc lĩnh vực khác có liên quan đến chuyên môn tài chính, ngân hàng từ 03 năm trở lên.
- Ưu tiên: có kinh nghiệm làm việc trực tiếp đến chuyên môn phát triển sản phẩm trong ngành tài chính, ngân hàng từ 02 năm trở lên.
- Có thể hiểu và giao tiếp tiếng Anh khá. Có thể dịch và soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và chuẩn mực.
- Hiểu và có khả năng vận dụng sáng tạo các khái niệm, quy luật, quy trình của lĩnh vực tài chính, ngân hàng trong việc thiết kế sản phẩm và xây dựng quy trình vận hành sản phẩm.
- Kỹ năng sử dụng word, excel, power point thành thạo; có khả năng xử lý dữ liệu để phân tích, tổng hợp, thiết kế báo cáo; tài liệu sản phẩm.
Có khả năng soạn thảo văn bản, tờ trình, quy định, quy trình bằng văn phong chuẩn mực.

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng căn cứ trên hiệu suất kinh doanh, đảm bảo mức thưởng hấp dẫn
- Bảo hiểm MIC
- Cơ hội du lịch hàng năm

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Chuyên Viên Cao Cấp/ Chuyên Viên Phát Triển Sản Phẩm (Senior Product Specialist) làm tại Hà Nội đang được công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn mb shinsei tuyển dụng với mức lương Trên 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Chuyên Viên Cao Cấp/ Chuyên Viên Phát Triển Sản Phẩm (Senior Product Specialist) ( Hà Nội) Chuyên Viên Cao Cấp/ Chuyên Viên Phát Triển Sản Phẩm (Senior Product Specialist) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT