công ty TNHH thương mại và dịch vụ đại phát

Địa chỉ: Lô DV, Khu công nghiệp Phúc Sơn, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình / Chi nhánh

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Chuyên Viên Digital Marketing _Multimedia

Hạn nộp: 31-01-2019

Hình thức: Toàn thời gian tạm thời

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Ninh Bình,

Ngành Nghề: Kiến trúc - Tk nội thất

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và sản xuất các sản phẩm truyền thông đa phương tiện cho từng sản phẩm, ngành hàng, sự kiện, chiến dịch truyền thông của công ty bao gồm: Hình ảnh, video/ audio, flash, animation, đồ họa 3D, hình ảnh động, slide trình chiếu, template…)
2. Lên ý tưởng/concept cho các sản phẩm, ngành hàng triển khai dựa trên các mục tiêu của các chiến dịch, marketing, cũng như nguyên tắc và xu hướng thiết kế
3. Tổ chức ghi tư liệu hình ảnh & video dự án và của công ty, biên tập và đăng tải lên các kênh truyền thông (website, mạng xã hội, youtube…)
4. Lên ý tưởng và sử dụng ứng dụng truyền thông đa phương tiện vào các chiến dịch truyền thông, marketing và tổ chức sự kiện.
5. Quản lý, theo dõi, kiểm soát các sản phẩm truyền thông đa phương tiện hình ảnh thương hiệu trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội.
6. Thực hiện các công việc khác liên quan đến truyền thông đa phương tiện do Phòng Marketing, các phòng ban và Ban giám đốc yêu cầu.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp các trường/ khóa đào tạo về truyền thông, mỹ thuật đa phương tiện, thiết kế hoặc 01 năm kinh nghiệm ở vị trí/công việc tương đương
 Tư duy sáng tạo, đột phá, nhạy bén, có khả năng tiếp thu và truyền tải ý tưởng, thông điệp sinh động và độc đáo, thẩm mỹ tốt
Sử dụng thành tạo các phần mềm chuyên dụng hỗ trợ cho việc sản xuất các sản phẩm truyền thông đa phương tiện Hình ảnh, video/ audio, flash, animation, đồ họa 3D… (After Effect, Adobe Premiere, Corel Studio, Adobe Audition, Gold Wave...).
Khả năng hoàn thành công việc đúng hạn và chịu áp lực với nhiều dự án cùng lúc.
Khả năng quay phim, chụp hình.
 Am hiểu và nghiên cứu về công nghệ, xu hướng thiết kế.
 Đọc hiểu và viết các ngôn ngữ lập trình web cơ bản.
Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương, biết sử dụng các chương trình diễn hoạt kiến trúc 3D (Sketchup, Lumion, 3Dmax hoặc tương đương) và đồ hoạ 2D (Photoshop, Adobe Illutrator, Indesign...). Kỹ năng đọc, hiểu bản vẽ công trình (autocad) là một lợi thế.
Kỹ năng thể hiện và trình bày ý tưởng tốt.
Nhạy bén với các xu hướng thiết kế mới trên thị trường.
Kỹ năng quản lý thời gian, xử lý tình huống, làm việc nhóm tốt.
Nhanh nhẹn, linh hoạt, thẳng thắn, trung thực.
Tâm huyết trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao,đam mê theo đuổi nghề nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

•Mức lương và phúc lợi cạnh tranh
•Được tham gia các chương trình đào tạo của công ty .
•Được hưởng các phúc lợi theo quy định của công ty : Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, thưởng các ngày lễ tết (8/3, 30/4-1/5, 2/9, Tết Dương lịch – Âm Lịch…)
•Được hưởng đầy đủ các chế độ, du lịch tham quan nghỉ mát, sinh nhật, ốm đau, thai sản, hiếu hỷ theo quy định…

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Chuyên Viên Digital Marketing _Multimedia làm tại Ninh Bình đang được công ty TNHH thương mại và dịch vụ đại phát tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Chuyên Viên Digital Marketing _Multimedia ( Ninh Bình) Chuyên Viên Digital Marketing _Multimedia tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT