công ty cổ phần điện trường giang

Địa chỉ: Lô Q, đường 6B 7A KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc hoặc Lô B, Đường số 9, KCN Hòa Khánh, P. Hòa Khánh Bắc , Quận Liên Chiểu , Đà Nẵng , V

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: www.tg-electric.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty Cổ phần Điện Trường Giang (TGE) được thành lập ngày 17/05/2000. Trải qua trên 17 năm thành lập, TGE có một bề dày kinh nghiệm với thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực, được Bộ công thương chứng nhận là doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay về sản phẩm Tủ điện, được trao cúp vàng thương hiệu Việt.

Năm 2010 là năm đánh dấu bước ngoặc trong hành trình phát triển của Công ty Cổ phần Điện Trường Giang, nhà sản xuất Tủ điện đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng chỉ type-test tại Phòng thí nghiệm uy tín ASTA cả sản phẩm Tủ trung và Tủ hạ thế. Tủ trung thế lên đến 24kV, 2500A, 31,5 kA/3s theo tiêu chuẩn 62271-200, Tủ hạ thế 6300A, IP 54 và form 4b theo tiêu chuẩn 61439-1 (tiêu chuẩn trước đây 60439-1). Đối với Tủ trung thế, TGE thành công trong các hạng mục quan trọng là Arcing fault test ( kiểm tra hồ quang bên trong) phân lớp hồ quang AFLR. Đạt được hai chứng chỉ type-test của ASTA là minh chứng cho giấc mơ chinh phục khoa học kỹ thuật, là khẳng định cho năng lực của chúng tôi, là bằng chứng để sản phẩm Tủ trung thế và Tủ hạ thế được tin dùng trong những dự án siêu lớn, dự án lớn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật công nghệ cao.

Công ty Cổ phần Điện Trường Giang là đối tác của các tập đoàn lớn trong nước và các nước trên thế giới: (Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, Schneider, ABB, SEMMEN, THIBIDI).

- Lĩnh vực sản xuất: Sản xuất các loại tủ điện Trung thế, Tủ Hạ thế, các thiết bị điện, các sản phẩm cơ khí.
- Lĩnh vực xây lắp: Xây lắp các công trình điện như: Công trình thuỷ điện, các trạm biến áp lên đến 220Kv, các nhà máy tại khu công nghiệp, cao ốc, khu Resots.
- Kinh doanh: Các sản phẩm về thiết bị điện.

Công ty Cổ phần Điện Trường Giang áp dụng Hệ thống quản lý : ISO 9001 : 2015, ISO 14001, OHSAS 18001 - 2007, BSCI và ISO 27001 là tiêu chuẩn của Anh về hệ thống quản lý an ninh thông ;

Môi trường làm việc của chúng tôi theo tiêu chuẩn Châu Âu, mọi thành viên đại gia đình TGE đều GẮN KẾT - THÂN THIỆN - CHIA SẼ - TRÁCH NHIỆM.

Công ty chúng tôi mở rộng thêm quy mô sản xuất kinh doanh, xây dựng Nhà máy mới hiện đại nhất miền trung có công suất gấp 8 lần nhà máy hiện tại, đáp ứng trên 2500 CBCNV làm việc đang đi vào hoạt động. Vì vậy, Chúng tôi cần tuyển gấp rất nhiều vị trí sau :

VIỆC LÀM NỔI BẬT