công ty cổ phần thực phẩm sen đại việt

Địa chỉ: Số 33D3/8C, Khu phố Đồng An 3, Phường Bình Hòa , Thị xã Thuận An , Bình Dương , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: https://www.sendaiviet.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty Cổ phần thực phẩm Sen Đại Việt xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian vừa qua, sự quan tâm đến sản phẩm và triển vọng hợp tác của bạn cùng Sen Đại Việt trong thời gian sắp tới.

Sen Đại Việt cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng từ cây sen – một biểu tượng về quốc hoa của Việt Nam. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về sự tận tâm và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Sứ Mạng của Sen Đại Việt
Xây dựng một công ty có uy tín lớn trong lĩnh vực thực phẩm, một đối tác tín nhiệm của khách hàng.
Xây dựng một doanh nghiệp phát triển và có đóng góp tích cực cho xã hội.
Xây dựng một gia đình hội tụ của những thành viên tâm đức và tài năng cùng phấn đấu và thụ hưởng thành quả lao động chân chính.

Tầm nhìn của Sen Đại Việt
Ban giám đốc và toàn thể nhân viên của SEN ĐẠI VIỆT cam kết cung cấp những sản phẩm sạch, chất lượng đến khách hàng. Chúng tôi tuân thủ chuẩn mực đạo đức và nghề nghiệp cao nhất, chúng tôi nhận thức rằng không có sự thành công nào bằng sự tạo lập uy tín từ phía khách hàng. Cho nên, chúng tôi luôn tận lực cống hiến cho lợi ích của khách hàng, cho sức khỏe người tiêu dùng.
SEN ĐẠI VIỆT luôn là doanh nghiệp có bản chất văn hoá riêng, với môi trường làm việc hiện đại và khoa học. Chúng tôi luôn coi trọng và khích lệ sự phát huy năng lực của mỗi thành viên nhằm đạt được sự phát triển vượt trội trong nghề nghiệp

Mục tiêu của tổ chức
Mang lại sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khoẻ mọi người

VIỆC LÀM NỔI BẬT