công ty nội thất táo đỏ

Địa chỉ: 355 Trường Chinh , Quận Kiến An , Hải Phòng , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: https://noithattaodo.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty Nội Thất Táo Đỏ được thành lập từ năm 2009, có trụ sở chính tại số 355 Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng.
Là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nội thất cao cấp như Sofa (da, nỉ, gỗ), bàn ghế ăn, bàn trà, kệ ti vi, đồ trang trí, nội thất phòng ngủ... mẫu mã, kiểu dáng đa dạng theo phong cách của nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ...
Với mong muốn phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng hiện nay công ty có một Showroom trưng bày sản phẩm với diện tích rộng hơn để khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp các sản phẩm nội thất đẹp tại Hải Phòng và xưởng sản xuất rộng trên
Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn phong phú, tay nghề kỹ thuật cao, cùng trang thiết bị hiện tại, công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý ưu Việt đã cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng cao, kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng, bắt mắt, phù hợp với thị yếu của quý khách hàng.
Trải qua quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng cho đến nay công ty đã có được số lượng khách hàng lớn là các đại lý trên các tỉnh thành phố trong cả nước.
Công ty không ngừng sáng tạo, cập nhật những mẫu nội thất mới nhất, luôn đi trước trào lưu trong lĩnh vực nội thất. Chính vì vậy đã tạo nên một thương hiệu nội thất Táo Đỏ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước. Nội Thất Táo Đỏ luôn lấy phương châm: Đảm bảo - Uy tín - Chất lượng làm mục tiêu hoạt động, luôn luôn sáng tạo và làm hài lòng khách hàng.
Với đường lối Thương hiệu hóa, quốc tế hóa, quy mô hóa. Táo Đỏ đã và đang nỗ lực không ngừng để quảng bá cho thương hiệu công ty ngày càng phổ biến và gần gũi với mọi người hơn. Lấy chất lượng, kiểu dáng, tính độc đáo, sự khác biệt trong từng sản phẩm để làm nên giá trị thương hiệu và uy tín của Công Ty đồng thời lấy tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, chính xác làm tiêu chuẩn trong phong cách phục vụ khách hàng.

VIỆC LÀM NỔI BẬT