công ty TNHH công nghệ dương quang

Địa chỉ: Số 04, Ngô Quyền , Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: www.lifeplus.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty TNHH Công nghệ Dương Quang là đơn vị tiên phong hàng đầu về công nghệ Nhà thông minh tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam với thương hiệu LifePlus.
Dương Quang là thành viên Việt Nam đầu tiên của Konnex Association () - Hiệp hội nhà Thông minh châu Âuvà có công trình SmartHome đầu tiên năm 2004. Đến nay Dương Quang là đại điện chính thức của các thương hiệu Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam như: KNX-EIB; Revox, ABB – Thụy Sỹ; Schneider Electric – Pháp; Jung, MDT, Esylux, Elsner Elektronik… – CHLB Đức; Eelectron – Italia.
Dương Quang cũng là công ty duy nhất tại Đông Nam Á là đại diện độc quyền của Revox – nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới (), cung cấp giải pháp âm nhạc đa vùng và có thể tích hợp điều khiển cùng hệ thống nhà thông minh KNX.
Công nghệ Nhà thông minh tiêu chuẩn Châu Âu của LifePlus không chỉ giúp cho người sử dụng vận hành hệ thống một cách linh hoạt, thuận tiện… mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm điện năng, qua đó, giảm thiểu các tác hại đến môi trường.
Nói cách khác, công nghệ này giúp người ta tận hưởng cuộc sống một cách xứng đáng, đưa chất lượng cuộc sống lên một tầm cao hoàn toàn khác biệt!
Tại Dương Quang, chúng tôi quan niệm Con Người là giá trị cốt lõi của mọi nền tảng công nghệ. Chỉ khi có Con Người tốt mới có Công nghệ tốt, Hệ thống tốt; công trình tốt. Do vậy chúng tôi xây dựng vắn hóa Tôn trọng - Tín nhiệm và Giao quyền để phát huy tối đa sức mạnh của sự đoàn kết và sáng tạo của các mỗi cá nhân và tập thể. Song song với đó, chúng tôi liên tục xây dựng chương trình đào tạo nội bộ cũng như cử cán bộ đi đào tạo trong và ngoài nước để ngày càng hoàn thiện và học hỏi, tiếp thu công nghệ mới.
Chúng tôi chào đón những cộng sự giàu năng lượng, đam mê sáng tạo để cùng chúng tôi đồng hành tới thành công!

VIỆC LÀM NỔI BẬT