công ty TNHH dịch vụ bảo vệ v-one

Địa chỉ: Tầng 25, tòa nhà TNR, số 54A, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Chi nhánh

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: Đang cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nhất Việt là đơn vị thành viên tập đoàn Đầu tư và phát triển Việt Nam- TNG Holdings. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và tiêu chí An toàn - Tin cậy là kim chỉ nam hành động, Nhất Việt là lựa chọn tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
Công ty hiện nay có trên 1500 nhân viên bảo vệ phục vụ trên phạm vi cả nước cho trên 400 khách hàng, trong đó có các khách hàng lâu năm, tiêu biểu: Ngân hàng Maritime Bank, Vietcombank;các Khu công nghiệp, Khu chế xuất thuộc Tập đoàn Đầu tư và phát triển Việt Nam -TNI; hệ thống chuỗi siêu thị Circ K+ Mark,siêu thị Lotte Mark. chuỗi nhà hàng Kem Fany, các khu chung cư cao cấp Goldmark và nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức khác trên địa bàn Hà Nội, #7891; Chí Minh và các Tỉnh, thành phố trong cả nước.
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chúng tôi cần tuyển đội ngũ cán bộ nhân viên có năng lực, tâm huyết, có khát vọng phát triển bản thân, gắn bó với tổ chức để ra nhập đội ngũ nhân viên Công ty.

VIỆC LÀM NỔI BẬT