công ty TNHH thương mại và dịch vụ cường phú

Địa chỉ: 11D7 Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: cuongphu.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Là đơn vị thương mại điện tử chuyên cung cấp máy in các loại. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại những trải nghiệm mua sắm mới thông minh và tiện lợi. Cường Phú là địa chỉ bán máy in uy tín và cam kết giá rẻ nhất, đơn giản chúng tôi là đại lý ủy quyền của chính hãng không phải qua trung gian. Và hơn nữa hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử nên chi phí kho bãi cũng giảm đáng kể vào giá thành sản phẩm.

Hiện nay các nước phát triển trên thế giới hoạt động thương mại điện tử đã rất phát triển và gần như là phương thức mua sắm của người dân. Việc mua sắm cũng trở nên rất dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần đặt hàng sau đó đợi nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng thị trường Việt Nam cần thời gian để có thể phát triển thương mại điện tử tương xứng với tiềm nă;

Với đội ngũ năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, thời gian tới Cường Phú sẽ có những chiến lược và đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ cùng chúng tôi xây dựng một thị trường thương mại điện tử vì khách hàng, hữu ích cho khách hàng và thay đổi phương thức mua sắm.

VIỆC LÀM NỔI BẬT