công ty TNHH xây dựng và thương mại anh trung

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Tân Quang , Huyện Văn Lâm , Hưng Yên , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: http://www.durartwindow.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty chúng tôi được kế thừa sự hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp tư nhân (Cơ khí Tiến Thịnh Sài Gòn, Xưởng nhôm kính Anh Trung) từ năm 1999. Với 15 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, gia công, lắp dựng hệ thống cửa nhôm kính, cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường mang thương hiệu DURART WINDOW, cửa cuốn, của tự động, cửa lưới chống côn trùng và các sản phẩm cơ khí dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cơ khí trình độ cao, công nhân lành nghề đã từng tham gia hoạt động trong lĩnh vực xây cơ bản, đặc biệt là gia công lắp dựng các sản phẩm nhôm kính, cửa cuốn… từ những năm 1990, vì vậy mà kiến thức thi công của Anh Trung luôn đa dạng, phong phú, giàu tính thực tiễn, sản phẩm đạt kỹ thuật, mỹ thuật cao.

Xuất phát từ những mong muốn đời thường là làm cho cuộc sống của mỗi thành viên trong Công ty ngày một cải thiện, đóng góp chung vào sự phát triển của xã hội, chúng tôi luôn thấu hiểu giá trị đích thực của công việc và luôn hướng tới những giá trị dịch vụ cho khách hàng tốt nhất. Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Doanh nghiệp là phương châm hoạt động song cũng là khẩu hiệu nhắc nhở Cán bộ, công nhân viên Anh Trung luôn lao động hết mình, chân thành cởi mở.

Với những dự án tầm cỡ đã và đang thực hiện, Anh Trung đã khẳng định được năng lực và kinh nghiệm của mình dựa trên sự nhất trí cao trong công việc, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng thiết kế, cung cấp vật tư, thi công tất cả các công trình để hiện thực hoá mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất.

VIỆC LÀM NỔI BẬT