Công ty TNHH Sing Industrial Gas Vietnam

Địa chỉ: Lô B-3B3-CN, Đường NE5B, KCN Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Nhân viên kinh doanh

Hạn nộp: 30-11-2023

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Bình Dương,

Ngành Nghề: Nhân viên kinh doanh

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác (trực tiếp hoặc gián tiếp) - Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng sử dụng sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp - Theo dõi và đạt hiệu suất bán hàng cá nhân - Thiết kế và thực hiện kế hoạch bán hàng cá nhân - Lập và phân tích báo cáo bán hàng hàng tuần, tháng - Phối hợp thực hiện, đốc thúc việc đặt hàng, hợp đồng, giao nhân, thu hồi công nợ và các việc liên quan đảm bảo việc chăm sóc khách hàng tốt, bảo vệ hình ảnh thương hiệu và quyền lợi của công ty. - Nhận và phối hợp xử lý các khiếu nại của khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Kinh nghiệm bán hàng từ 1-2 năm trở lên kinh nghiệm thị trường và tìm kiếm khách hàng - Tiếng Anh giao tiếp tốt làm việc với sếp Singapore - Sử dụng vi tính văn phòng - Làm việc tại Bình Dương có xe đưa rước từ Ngã tư Bình Phước, AEON... đến công ty.

Quyền lợi được hưởng

- Du lich hàng năm - Bảo hiểm 24/24 - Có xe đưa rước từi Ngã tư an sương đến công ty - Thưởng theo doanh số theo năng lực sau khi được đào tạo - Các chế độ khác như nhân viên công ty - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. - Tăng lương theo hiệu quả công việc hàng năm - Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn. - Cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. - Bảo hiểm 24/24 - Thưởng tháng lương thứ 13 theo đánh giá năng lực, hiệu quả

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - CCCD và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí Nhân viên kinh doanh làm tại Bình Dương đang được Công ty TNHH Sing Industrial Gas Vietnam tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Nhân viên kinh doanh ( Bình Dương) Nhân viên kinh doanh tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT