bưu điện thành phố đà nẵng

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Bưu điện số 271 Nguyễn Văn Linh TP Đà Nẵng

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Phó Phòng Kế Hoạch Kinh Doanh

Hạn nộp: 15-08-2019

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Đà Nẵng,

Ngành Nghề: Marketing-PR

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

*** Mô tả công việc:
- Xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm của đơn vị.
- Tổng hợp, phân tích, lập báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch, đề xuất các biện pháp thúc đẩy SXKD dịch vụ BCCP phát triển nhằm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao.
- Tổ chức triển khai kinh doanh các dịch vụ BCCP của Tổng công ty trên toàn địa bàn thuộc đơn vị quản lý, theo chỉ đạo của Tổng công ty và của Bưu điện TP Đà Nẵng.
- Nghiên cứu thị trường, BCCP, thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh, nhu cầu khách hàng trên địa bàn, phân tích lợi thế cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ do Tổng công ty và Bưu điện TP Đà Nẵng đang cung cấp.
- Xây dựng kế hoạch kinh doanh, tiếp thị các dịch vụ BCCP do Tổng công ty và Bưu điện TP Đà Nẵng cung cấp trên địa bàn.
- Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, chính sách kinh doanh dịch vụ BCCP do Tổng công ty cung cấp.
- Tổ chức các chương trình tiếp thị, bán hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng dịch vụ BCCP trên toàn địa bàn. Trực tiếp điều hành và thực hiện tiếp thị tới các khách hàng lớn và hỗ trợ công tác tiếp thị, bán hàng tại các đơn vị trực thuộc.
- Thường xuyên theo dõi, phân tích tình hình, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh các dịch vụ BCCP theo định kỳ từng tháng, quý, năm, qua đó đề xuất Lãnh đạo Bưu điện thành phố phương án phát triển, mở rộng hoặc thu hẹp kinh doanh các dịch vụ BCCP đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.
*** Quyền lợi chế độ chính sách khi trúng tuyển:
- Được bổ nhiệm vào vị trí trúng tuyển.
- Được Bưu điện TP ký hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ chế độ đối với người lao động trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định của Nhà nước và Tổng công ty.
- Tiền lương hưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, mức lương bình quân hàng tháng từ 10 đến 12 triệu đồng được trả theo lương cố định tính dựa trên KPI và lương khuyến khích theo doanh số phát triển khách hàng; thưởng và các khoản thu nhập khác tương xứng với năng lực và đóng góp của ứng viên;

Yêu cầu công việc

*** Yêu cầu kinh nghiệm
a) Độ tuổi, trình độ:
- Độ tuổi: từ 24 đến 45
- Chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên, xã hội, Luật học, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Ưu tiên ứng viên được đào tạo hệ chính quy.
- Chính trị: có trình độ lý luận chính trị từ sơ cấp trở lên, là Đảng viên Đảng CSVN, trường hợp chưa là đảng viên thì phải có lý lịch nhân thân và gia đình không thuộc đối tượng vi phạm về lịch sử chính trị không được kết nạp Đảng, bản thân phải có phẩm chất đạo đức tốt có hướng phấn đấu vào Đảng.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ B trở lên.
- Tin học: Sử dụng thành thạo máy vi tính và các chương trình tin học văn phòng, có khả năng soạn thảo và trình bày báo cáo chuyên đề, đề án công tác bằng Power Point.
b) Kinh nghiệm làm việc:
- Có thời gian làm việc liên tục tối thiểu 03 năm ở doanh nghiệp hoặc đơn vị hành chính sự nghiệp. Ưu tiên những trường hợp đã có quá trình làm công tác quản lý.
c) Thẳng thắn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao và có lập trường, có chính kiến trong công tác tham mưu và quản lý điều hành. Có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng lành mạnh.
Chịu được áp lực công việc.
*** Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
- Đơn đăng ký dự thi.
- Lý lịch cán bộ theo mẫu quy định (mẫu 2C-BNV/2008), có dán ảnh 4x6 và có xác nhận và đóng dấu của đơn vị đang công tác hoặc UBND cấp xã, phường (thời hạn không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
- Bản sao hợp pháp các văn bằng, chứng chỉ đào tạo, các Quyết định, giấy tờ, tài liệu liên quan đến quá trình và kinh nghiệm công tác (có thể chụp ảnh hoặc scan và chuyển qua địa chỉ email dưới đây).
- Phiếu khám sức khỏe (không quá 06 tháng) tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Bản chụp giấy chứng minh thư nhân dân.
***Hình thức và địa điểm nộp hồ sơ:
- Hình thức nộp qua mạng: ứng viên scan toàn bộ hồ sơ và gửi qua VietnamWorks
- Hình thức nộp trực tiếp:
+ Phòng Tổ chức – Hành chính Bưu điện thành phố Đà Nẵng, địa chỉ: Tầng 4, số 271 đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
- Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 11/08/2019.

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng hấp dẫn
- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Phó Phòng Kế Hoạch Kinh Doanh làm tại Đà Nẵng đang được bưu điện thành phố đà nẵng tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Phó Phòng Kế Hoạch Kinh Doanh ( Đà Nẵng) Phó Phòng Kế Hoạch Kinh Doanh tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT