công ty TNHH dv ăn uống ba sao

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà Intaco, Số 38 Bà Triệu , Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://tristarvn.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tổng Quản Lý Bếp Trưởng

Hạn nộp: 10-07-2019

Hình thức: Toàn thời gian tạm thời

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hà Nội,

Ngành Nghề: Khách sạn - Nhà hàng

Bằng cấp: Cử nhân

Mức lương : 20 triệu - 30 triệu

Mô tả công việc

* Nhiệm vụ:
- Thông qua các đợt kiểm tra, đánh giá, phản hồi của khách hàng để theo dõi chất lượng đồ ăn và điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
- Thiết lập tiêu chuẩn các món ăn về hình ảnh và công thức. Tạo món ăn đặc trưng (vị ngon, hình ảnh đẹp) cho công ty để nâng cao hình ảnh và ấn tượng cho khách hàng.
- Xây dựng nguyên tắc tiêu chuẩn thực đơn kết hợp, xây dựng món ăn theo mùa.
- Tư vấn/tham mưu về các thực phẩm sử dụng phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng và tính chất hao hụt của món ăn.
- Tìm hiểu, phát triển món mới (có công thức) cho các canteen để hỗ trợ các bếp trưởng quản lý: Món mới hoàn toàn, từ bếp này sang bếp khác.
- Xây dựng hao hụt thực tế từ định lượng sống, chín của các món ăn cũ và mới.
- Giám sát công việc của nhân viên trong nhóm về tiến độ hoàn thành công việc.
- Khảo sát lên phương án setup bếp, tham gia và trực tiếp chỉ đạo setup bếp thời gian đầu, giữ ổn định dịch vụ cho đến khi bàn giao cho bếp trưởng cố định tại canteen.
- Các công việc khác theo yêu cầu công ty;

* Trách nhiệm:
- Phụ trách một hoặc một số lĩnh vực công tác của Phòng do Trưởng phòng phân công.
- Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công.
- Phân công công tác và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ đối với các Nhóm, CBNV được phân công phụ trách.
- Khi giải quyết công việc thuộc lĩnh vực mình phụ trách có liên quan đến nội dung chuyên môn của Phòng/Ban khác, chủ động bàn bạc thống nhất hướng giải quyết, chỉ trình Trưởng phòng quyết định các vấn đề chưa nhất trí giữa các Phòng/Ban hoặc những vấn đề mới phát sinh mà chưa có chủ trương, kế hoạch và biện pháp giải quyết.
- Điều hành các hoạt động của Phòng theo ủy quyền của Trưởng phòng khi Trưởng phòng vắng mặt; nếu văn bản phân công, ủy quyền không có hoặc không có quy định cụ thể thì việc điều hành Phòng khi Trưởng phòng vắng mặt chỉ trong phạm vi các công việc mang tính chất hành chính, ngoại giao.
- Các trách nhiệm khác quy định tại trong tài liệu này và quy định khác của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Kiến thức cần có:
+ Được đào tạo và am hiểu về các văn bản QPPL về An toàn thực phẩm, An toàn lao động
+ Hiểu về hoạt động của bếp ăn công nghiệp/nhà hàng
+ Các tiêu chuẩn khác như: ISO, 5S…
- 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Chịu được áp lực cao trong công việc, Chấp nhận làm ngoài giờ khi có yêu cầu từ các cấp quản lý
- Ưu tiên ứng viên đã làm ở vị trí và doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động suất ăn công nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

Nội dung chưa cập nhật

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Tổng Quản Lý Bếp Trưởng làm tại Hà Nội đang được công ty TNHH dv ăn uống ba sao tuyển dụng với mức lương 20 triệu - 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Tổng Quản Lý Bếp Trưởng ( Hà Nội) Tổng Quản Lý Bếp Trưởng tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT