california fitness and yoga centers

Địa chỉ: Tòa nhà Queen Ann, 28-30-32 Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1; CN HN: 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Website: cfyc.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Trợ Lý Quản Lý An Toàn PCCN - Facility Safety Assistant Manager

Hạn nộp: 15-08-2019

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh,

Ngành Nghề: Xây dựng

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 15 triệu - 20 triệu

Mô tả công việc

MỤC TIÊU CHỨC NĂNG CÔNG VIỆC: Đảm bảo các câu lạc bộ và các cơ sở của FLG Việt Nam an toàn và tuân thủ đầy đủ các điều kiện pháp lý về PCCN của pháp luật Việt Nam.
BÁO CÁO: Quản lý cơ sở vật chất cấp toàn quốc (CFOM)
TRÁCH NHIỆM & CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:
1. Rà soát hồ sơ pháp lý, giấy phép về phòng chống cháy nổ “PCCN” của các câu lạc bộ và cơ sở thuộc FLG Việt Nam, kịp thời phát hiện các thiếu sót tồn tại của hồ sơ Pháp lý để đề xuất phương án xử lý kịp thời cho cấp trên.
2. Thực hiện kiểm tra an toàn phòng chống cháy nổ 1 tháng/1 lần đối với các câu lạc bộ và cơ sở của FLG Việt Nam. Triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn đến các bộ phận liên quan tại các câu lạc bộ, cơ sở để tổ chức thực hiện. Giám sát và báo cáo việc khắc phục tồn tại của các câu lạc bộ, cơ sở.
3. Tham gia kiểm tra định kỳ, đột xuất về PCCC cùng Cơ quan PCCC và các Cơ quan kiểm tra liên ngành tại các các câu lạc bộ, cơ sở theo quy định của Pháp Luật.
4. Khảo sát và phối hợp với các câu lạc bộ, cơ sở để xây dựng và trình duyệt phương án PCCC, phương án cứu hộ cứu nạn và hướng dẫn cơ sở tổ chức định kỳ diễn tập phương án nội bộ nêu trên.
5. Thực hiện việc xây dựng kế hoạch chi tiết và tổ chức đào tạo, huấn luyện, tuyên truyền nội bộ về PCCN cho nhân viên của FLG Việt Nam. Phối hợp với Cảnh sát PCCC tại địa phương xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện đào tạo cấp chứng chỉ huấn luyện nghiệp vụ về PCCN cho đội PCCC của các cơ sở.
6. Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu có liên quan để làm việc với Cơ quan chức năng khi có sự cố cháy nổ hoặc tai nạn lao động xảy ra tại các cơ sở và câu lạc bộ của FLG Việt Nam.
7. Báo cáo cho cấp trên và BGĐ về công tác PCCN của các câu lạc bộ, cơ sở theo quy định (báo cáo tuần, sự việc bất thường).

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp / Đại học Phòng cháy chữa cháy/ Bảo hộ lao động
- Có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC/ quản lý an toàn
- Độ tuổi từ 28 trở lên
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm với tinh thần trách nhiệm cao
- Kỹ năng giao tiếp và thương lượng tốt
- Có tiếng Anh là một lợi thế

Quyền lợi được hưởng

- Health Care and Personal Accident Insurance 24/24
- 12 annual leaves per year
- Free gyms in California Fitness and Yoga Centers

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Trợ Lý Quản Lý An Toàn PCCN - Facility Safety Assistant Manager làm tại Hồ Chí Minh đang được california fitness and yoga centers tuyển dụng với mức lương 15 triệu - 20 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Trợ Lý Quản Lý An Toàn PCCN - Facility Safety Assistant Manager ( Hồ Chí Minh) Trợ Lý Quản Lý An Toàn PCCN - Facility Safety Assistant Manager tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT