công ty cổ phần thời trang sơn kim

Địa chỉ: 24/2 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: Đang cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Trưởng Phòng Kế Hoạch Cung Ứng (Quận 10)

Hạn nộp: 01-01-1970

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 5 - 10 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh,

Ngành Nghề: Biên-Phiên dịch

Bằng cấp: Cử nhân

Mức lương : 20 triệu - 30 triệu

Mô tả công việc

- Phụ trách chung, điều hành mọi hoạt động của Phòng.
- Xây dựng cơ cấu nhân sự của Phòng KH - CU phù hợp theo từng thời điểm
- Xây dựng các quy trình, mô tả hướng dẫn công việc cũng như thống nhất các biểu mẫu trên cơ sở trách nhiệm, quyền hạn của Phòng
- Hoạch định chiến lược phát triển các NSX, NCC đảm bảo yêu cầu phát triển của các thương hiệu, tỷ lệ giá vốn và tình hình của thị trường cung ứng TP, NPL, bao bì
- Chỉ đạo các hoạt động của Phòng KH - CU đảm bảo cung ứng sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng và tiến độ. Đảm bảo giá tính đúng tính đủ và tư vấn cho BGĐ trong việc quyết định mức giá mua vào, bán ra.
- Chỉ đạo các hoạt động cung ứng TP, NPL nhập khẩu, đàm phán, ký kết các hợp đồng với NSX, NCC triển khai thực hiện và xử lý các phát sinh đảm bảo tuân thủ các hợp đồng đó.
- Chỉ đạo và quyết định về kỹ thuật, chất lượng căn cứ vào các tiêu chuẩn và dung sai cho phép đã được duyệt. Nếu thấy không rõ ràng để quyết định phải chuyển cho các Phòng ban liên quan giải quyết trước khi báo cáo BGĐ để xem xét quyết định.
- Chỉ đạo công tác phối hợp giữa Phòng KD, Phòng Phát triển Sản phẩm và Phòng KH - CU trong việc điều phối tiến độ cung ứng hàng hóa đáp ứng kế hoạch bán hàng tăng/giảm theo từng giai đoạn. Phân tích kiểm soát hàng hóa tồn kho, các đề xuất phương án bán hàng từng thời điểm và xử lý hàng tồn kho chậm luân chuyển, tồn lắt nhắt trước khi trình TGĐ phê duyệt.
- Phối hợp với Giám đốc Phòng Phát triển Sản phẩm và Giám đốc Phòng Kinh doanh để lập kế hoạch phát triển sản phẩm đáp ứng tiến độ cung ứng hàng hóa cho kinh doanh, giá cả sản phẩm phù hợp tỷ lệ giá vốn theo quy định, từng thời điểm phù hợp nhu cầu bán hàng và yêu cầu tăng trưởng, mức tồn kho.
- Xây dựng chương trình, kế hoạch công tác chung của Phòng; tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát và đánh giá việc thực hiện.
- Các công việc khác theo yêu cầu BGĐ.

Yêu cầu công việc

- Tiếng Anh lưu loát (ưu tiên biết thêm tiếng Hàn or Trung)
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kinh nghiệm về hàng FOB trong và ngoài nước ( Thái Lan, Trung Quốc...)
- Có kinh nghiệm trong ngành dệt may từ 5 năm trở lên.

Làm việc tại VP Quận 10

Quyền lợi được hưởng

Nội dung chưa cập nhật

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Trưởng Phòng Kế Hoạch Cung Ứng (Quận 10) làm tại Hồ Chí Minh đang được công ty cổ phần thời trang sơn kim tuyển dụng với mức lương 20 triệu - 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Trưởng Phòng Kế Hoạch Cung Ứng (Quận 10) ( Hồ Chí Minh) Trưởng Phòng Kế Hoạch Cung Ứng (Quận 10) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT