công ty TNHH một thành viên vinschool - cn hồ chí minh

công ty TNHH một thành viên vinschool - cn hồ chí minh

Địa chỉ: T35, T36 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://www.vinschool.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Bếp Trưởng Tại Trường Vinschool

Hạn nộp: 16-04-2019

Hình thức: Toàn thời gian tạm thời

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 2

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Khách sạn - Nhà hàng

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương : 20 triệu - 30 triệu

Mô tả công việc

1. Lập và dự trù ngân sách cho toàn bộ mảng dinh dưỡng, vận hành bếp.
2. Xây dựng định mức tiêu hao trang thiết bị, đồ dùng, dụng cụ nhà bếp, định mức thực phẩm cho học sinh và CBNV, giáo viên.
3. Đề xuất nhu cầu nhân sự và trực tiếp tham gia cùng Hiệu trưởng để tuyển chọn, tuyển dụng, sắp xếp nhân sự của Tổ bếp.
4. Định hướng, giám sát, kèm cặp, đào tạo và hỗ trợ nhân viên phát triển đầy đủ năng lực theo quy chuẩn của Trường/Công ty đề ra.
5. Định kỳ đánh giá nhân viên theo bộ chỉ tiêu. định hướng và hỗ trợ phát triển nhân viên sau đánh giá. 6. Lập kế hoạch đào tạo nhân viên về chuyên môn, hỗ trợ các nhân viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tay nghề cấp Trường, cấp Quận.
7. Quản lý, giám sát và cùng chuyên gia dinh dưỡng xây dựng thực đơn cho phù hợp theo mùa, đảm chất an toàn, chất lượng, dinh dưỡng cho học sinh và cán bộ nhân viên (CBNV), giáo viên (GV) trong trường.
8. Tính thành phần Calo, các chất trong khẩu phần ăn của trẻ và kịp thời điều chỉnh khi các tỉ lệ không cân đối.
9. Lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch, giá tốt, đảm bảo chất lượng và tăng doanh thu cho Công ty. 10. Xây dựng bảng định lượng tỉ lệ thực phẩm sống, chín.
11. Quản lý, giám sát việc thực hiện cung ứng các suất ăn hàng ngày cho học sinh và giáo viên (chế biến, chia định lượng thực phẩm chín) chính xác, đảm bảo an toàn.
12. Theo dõi việc tổ chức cho trẻ ăn trên lớp để kịp thời điều chỉnh thực đơn cho phù hợp.
13. Tìm tòi, học hỏi thêm các món mới, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.
14. Kiểm tra hàng ngày về chi tiêu thực phẩm, đảm bảo cost của học sinh và CBNV, GV mà Công ty đề ra.
15. Kiểm tra giám sát chặt chẽ, ghi chép đầy đủ sổ kiểm thực ba bước và sổ giao nhận thực phẩm.
16. Duy trì các tiêu chí , điều kiện bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
17. Giám sát việc thực hiện quy trình bếp ăn của nhân viên, đảm bảo các nhân viên vận hành thông suốt, an toàn, hiệu quả.
18. Giám sát chặt chẽ nhân viên tiết kiệm điện, nước, gas, tránh lãng phí cho Công ty.
19. Đảm bảo an toàn vệ sinh và an ninh, phòng chống cháy nổ.
20. Quản lý tài sản và trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp.
21. Báo cáo hoạt động số suất ăn, chi phí định kỳ tháng/quý/năm tới Hiệu trưởng theo quy định chế độ báo cáo của Trường.
22. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Hiệu và lãnh đạo Công ty.

Yêu cầu công việc

1. Thể hiện tinh thần dám dấn thân, đảm đương mọi nhiệm vụ được phân công.
2. Luôn thể hiện bản lĩnh, sự khẩn trương, quyết liệt trong công việc, làm việc có trách nhiệm cao, chủ động, không né tránh, ỷ lại.
3. Luôn làm việc khẩn trương với tính thần phục vụ cao, giải quyết nhanh, dứt điểm thỏa đáng các vấn đề của đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.
4. Công bằng, quyết liệt đấu tranh với những hành vi không phù hợp với văn hóa và các quy định của Tập đoàn.

Quyền lợi được hưởng

- Lương tháng 13
- Thưởng tết, lễ, các dịp đặc biệt
- Thưởng KPI ( theo năng lực và vị trí công việc )
- Các đãi ngộ khác theo quy chế của tập đoàn

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Bếp Trưởng Tại Trường Vinschool làm tại Hồ Chí Minh đang được công ty TNHH một thành viên vinschool - cn hồ chí minh tuyển dụng với mức lương 20 triệu - 30 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Bếp Trưởng Tại Trường Vinschool ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM NỔI BẬT