TIN MỚI NHẤT

Mách bạn cách viết mẫu CV xin việc xây dựng hiệu quả nhất

21-07-2020  Theo:Vũ Minh Ánh

Xây dựng hiện đang là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của một quốc gia hiện nay. Vì vậy, nhu cầu về tuyển dụng của lĩnh vực này luôn đòi hỏi rất lớn. Bên cạnh đó, số lượng ứng viên cũng rất nhiều. Do đó, việc chuẩn bị các hồ sơ ứng tuyển luôn rất quan trọng, trong đó CV xin việc xây dựng là điều không thể thiếu. Vậy bạn đã biết cách viết CV xin việc xây dựng chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Công chứng hồ xin việc là một việc làm cần thiết và không thể thiếu mỗi khi chúng ta muốn xin một công việc nào đó. Đối với nhiều người, công chứng hồ sơ xin việc là một việc làm rất phiền toái và ngốn nhiều thời gian. Trong bài viết này, Vieclam24h.net.vn sẽ giúp bạn cách thức công chứng hồ sơ xin việc đơn giản, nhanh chóng và tạo được ấn tượng nhà tuyển dụng.

Đối với những ai đang mong muốn ứng tuyển vào một công việc mình yêu thích, hẳn đã không còn xa lạ với một bộ hồ sơ xin việc. Hồ sơ xin việc như một tài liệu có tính bắt buộc, trong đó bìa hồ sơ cũng là một yếu tố quyết định nhà tuyển dụng có xem xét nội dung bên trong hay không? Vậy cách viết bìa hồ sơ xin việc như thế nào cho chuẩn chỉnh và giúp bạn “lấy lòng” thành công nhà tuyển dụng? Hãy để vieclam24h.net.vn mách nước giúp bạn ngay sau đây!

Hướng dẫn cách viết kế hoạch phát triển bản thân trong CV

28-10-2019 Theo: Trương Lý

Một yếu tố quan trọng nữa chính là việc không chỉ mỗi mình bạn là ứng cử viên cho vị trí việc làm sắp tới, xung quanh bạn còn có rất nhiều ứng cử viên sáng giá. Vậy làm thế nào để trở thành một “viên ngọc sáng” trong hàng loạt các hồ sơ xin việc? Bạn hãy cùng vieclam24h.net.vn tham khảo qua bài viết về cách viết kế hoạch phát triển bản thân trong CV như dưới đây nhé!

Cách làm cv bằng powerpoint độc lạ thu hút nhà tuyển dụng

28-10-2019 Theo: Phạm Ánh

Với sự phát triển như hiện nay, yêu cầu của nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên ngày càng cao. Không chỉ đáp ứng về yêu cầu chuyên môn mà còn phải đáp ứng những yêu cầu về hình thức cv xin việc. Cũng bởi vì những yêu cầu khắt khe đó mà các ứng viên dần chuyển sang làm cv bằng powerpoint. Vậy bạn đã biết cách làm cv bằng powerpoint chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đơn xin việc và CV khác nhau thế nào? Bạn đã biết chưa?

28-10-2019 Theo: Trương Lý

Khi bạn đi xin việc, bất kể công việc bán thời gian hay làm full time, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn gửi cv hay đơn xin việc đến họ. Bởi vậy mà rất nhiều ứng viên bối rối không nắm rõ đơn xin việc và cv khác nhau thế nào? Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy đọc bài viết dưới đây của Vieclam24h.net.vn nhé!

Bạn đã biết giới thiệu bản thân trong CV chuẩn nhất?

28-10-2019 Theo: Yên Đan

Bạn có biết, nộp hồ sơ xin việc không phải ôm hồ sơ đến gõ cửa từng doanh nghiệp mà còn nhiều dụng tâm hơn thế. Một bộ sơ xin việc hoàn hảo còn phương tiện quan trọng để ứng viên thể hiện những điểm tinh túy của bản thân để “hét vào tai” nhà tuyển dụng rằng họ là người số 1 phù hợp cho vị trí mà họ đang tuyển dụng chứ không phải ai khác. Muốn thế, ứng viên buộc phải show ra một khúc dạo đầu thật ấn tượng - phần giới thiệu bản thân trong CV. Làm sao để sở hữu mẫu giới thiệu bản thân trong CV xin việc hấp dẫn để chinh phục trong một nốt nhạc đặc biệt là khi bạn chưa có kinh nghiệm viết CV? Theo dõi nội dung ngay sau đây để khám phá sau nhé.

Hướng dẫn cách viết CV xin việc file word dễ như ăn bánh

26-10-2019 Theo: Nguyên Nhung

CV ngày nay là một thứ quan trọng, không thể thiếu không chỉ với ứng viên mà với cả nhà tuyển dụng. Đặc biệt với CV xin việc file word là phong cách tạo CV đơn giản nhất dành cho ứng viên chưa có kinh nghiệm thiết kế CV hoặc với những công việc không yêu cầu quá cầu kỳ. Tuy nhiên để nó thực sự là một CV hấp dẫn không phải là một điều dễ dàng, Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tự tin viết một bản CV xin việc file word dễ như ăn bánh!

Cv viết tay sáng tạo, ấn tượng thu hút mọi nhà tuyển dụng

26-10-2019 Theo: Uyên Phạm

Cv viết tay sáng tạo, ấn tượng thu hút mọi nhà tuyển dụng đang là những tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Bài viết này sẽ giúp các ứng viên có được câu trả lời.

Download mẫu CV tiếng Nhật file word đơn giản, bạn đã biết chưa?

26-10-2019 Theo: Phạm Hiên

Với thời đại công nghệ phát triển hiện nay, hầu hết các ứng viên đều lựa chọn cho mình những mẫu CV bản PDF, bản powerpoint, những bản thiết kế cầu kỳ trên các ứng dụng thiết kế. Tuy nhiên, rất nhiều nhà tuyển dụng, nhất là những doanh nghiệp Nhật Bản thường đánh giá cao các mẫu CV dạng bản word hơn. Vậy làm sao để tạo và download mẫu CV tiếng Nhật file word chuẩn và chuyên nghiệp nhất để chinh phục nhà tuyển dụng?