TIN MỚI NHẤT

Mách bạn cách viết mẫu CV xin việc xây dựng hiệu quả nhất

21-07-2020  Theo:Vũ Minh Ánh

Xây dựng hiện đang là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của một quốc gia hiện nay. Vì vậy, nhu cầu về tuyển dụng của lĩnh vực này luôn đòi hỏi rất lớn. Bên cạnh đó, số lượng ứng viên cũng rất nhiều. Do đó, việc chuẩn bị các hồ sơ ứng tuyển luôn rất quan trọng, trong đó CV xin việc xây dựng là điều không thể thiếu. Vậy bạn đã biết cách viết CV xin việc xây dựng chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Công chứng hồ xin việc là một việc làm cần thiết và không thể thiếu mỗi khi chúng ta muốn xin một công việc nào đó. Đối với nhiều người, công chứng hồ sơ xin việc là một việc làm rất phiền toái và ngốn nhiều thời gian. Trong bài viết này, Vieclam24h.net.vn sẽ giúp bạn cách thức công chứng hồ sơ xin việc đơn giản, nhanh chóng và tạo được ấn tượng nhà tuyển dụng.

Đối với những ai đang mong muốn ứng tuyển vào một công việc mình yêu thích, hẳn đã không còn xa lạ với một bộ hồ sơ xin việc. Hồ sơ xin việc như một tài liệu có tính bắt buộc, trong đó bìa hồ sơ cũng là một yếu tố quyết định nhà tuyển dụng có xem xét nội dung bên trong hay không? Vậy cách viết bìa hồ sơ xin việc như thế nào cho chuẩn chỉnh và giúp bạn “lấy lòng” thành công nhà tuyển dụng? Hãy để vieclam24h.net.vn mách nước giúp bạn ngay sau đây!

CV xin việc mẫu tiếng việt file word chuẩn nhất cho bạn hiện nay

25-10-2019 Theo: Phạm Ánh

Một mẫu cv tiếng việt bằng file word hoàn hảo sẽ giúp cho bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Sẽ mở ra nhiều cánh cửa cơ hội cho chính bản thân bạn. Vậy làm thế nào để sở hữu mẫu cv xin việc file word cũng như các mẹo viết cv hay, câu trả lời sẽ có trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

CV bản cứng là gì? Những lưu ý khi viết CV bản cứng

25-10-2019 Theo: Uyên Phạm

CV là loại hồ sơ giấy tờ quan trọng cần thiết cho các ứng viên, khi các doanh nghiệp yêu cầu ứng viên của mình nộp cv bản cứng hoặc cv bản mềm thì nhiều ứng viên lại lúng lúng chưa phân biệt được. Vậy cv bản cứng là gì? Những lưu ý khi viết cv bản cứng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn.

Bỏ túi bí quyết cho một mẫu CV ngành dược hoàn hảo

25-10-2019 Theo: Diệp Nhi

Đi cùng với những khó khăn của ngành Sư phạm, Y tế - dược, cũng được xem là một trong những ngành nghề gặp nhiều khó khăn trong việc tìm chuẩn đầu ra nhất hiện nay, đặc biệt là trong một thời kỳ khủng hoảng của công nghệ 4.0, khi mà bên cạnh những tiềm năng phát triển lớn thì nó cũng là đầy rẫy những cạnh tranh. Vậy làm sao để có cho mình một bản CV ngành dược hoàn hảo giúp ghi dấu bản thân giữa hàng trăm những bản CV khác? Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời tối ưu nhất nhé.

Download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word kèm mẹo viết hay

25-10-2019 Theo: Phương Nga

Một bản CV tiếng Anh sẽ giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa cơ hội việc làm hơn. Bạn dùng bản CV tiếng Anh của mình để làm gì? Bạn đã hiểu hết những chức năng và vai trò của nó? Bạn chưa bao giờ viết CV và đang tiêu tốn một khoảng thời gian để đầu tư cho nó? Download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word ở đâu? Đừng chần chờ gì nữa, Vieclam24h.net.vn sẽ cung cấp những bản CV tiếng Anh file word tuyệt đẹp ngay dưới đây, kèm theo những kiến thức bổ ích giúp bạn có thể sở hữu những mẫu CV tiếng Anh hoàn hảo nhất!

Cách viết kỹ năng trong CV tiếng Anh khéo léo thể hiện bản thân

25-10-2019 Theo: Nguyên Nhung

Cách biết kỹ năng trong CV tiếng Anh như nào mới đúng và hấp dẫn nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều ứng viên cho dù lần đầu viết CV xin việc hay đã đi xin việc rất nhiều lần nhưng đều thất bại từ vòng hồ sơ. Vậy bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết kỹ năng trong cv tiếng Anh sao cho thuyết phục được nhà tuyển dụng

Đâu mới là CV kỹ sư cơ khí “đẹp” trong mắt nhà tuyển dụng?

25-10-2019 Theo: Phạm Hồng

Khi nhắc đến CV xin việc thì dường như các bạn cũng đã biết nó có vai trò quan trọng như thế nào trong công việc tìm việc làm rồi đúng không? Tuy nhiên vẫn nhiều bạn còn thấy mơ hồ về cách viết CV xin việc sao cho đạt tiêu chuẩn trong mắt nhà tuyển dụng, bởi xu hướng cũng như nhu cầu của họ cũng thay đổi theo thời gian. Đặc biệt là CV kỹ sư cơ khí đang là một trong những mẫu CV thường xuyên được vieclam24h.net.vn cập nhật và thay đổi nội dung để phù hợp với tiêu chuẩn ngầm được nhà tuyển dụng đưa ra. Trong bài viết này, vieclam24h.net.vn sẽ chia sẻ đến các bạn nhưng tuyệt chiêu “đốn tim” nhà tuyển dụng chỉ với 6 giây khi đọc mẫu CV xin việc kỹ sư cơ khí của bạn!

Mách bạn các bước cho một bản CV chăm sóc khách hàng hoàn hảo

24-10-2019 Theo: Diệp Nhi

CV một trong những mẫu giấy tờ không thế thiếu trong bất cứ quá trình xin việc nào, đặc biệt là với ngành chăm sóc khách hàng, một trong những ngành nghề HOT thu hút được đông đảo lượng ứng viên tham gia như hiện nay. Vậy với một dạng CV ngành nghề cụ thể như CV chăm sóc khách hàng thì sao, bạn đã hiểu gì về nó hay chưa? Liệu rằng việc trình bày bản CV nhân viên chăm sóc khách hàng như các bản CV thông thường khác có làm nổi bật được bản CV của bạn? Đâu là những điểm đặc biệt mà bạn nên chú ý khi trình mẫu CV chăm sóc khách hàng của mình? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời tổng quan nhất cho tất cả các vấn đề liên quan đến CV xin việc chăm sóc khách hàng này nhé.