TIN MỚI NHẤT

Tiết lộ quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc FPT dành cho bạn

12-07-2021  Theo:Yên Đan

Nếu là tín đồ của công nghệ, chắc chắn, bạn biết rằng, FPT chính là thiên đường việc làm đa dạng lựa chọn, cho phép chúng ta bung lụa khả năng của mình với những quyền lợi hấp dẫn lẫn môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi chuẩn bị hồ sơ xin việc vào tập đoàn FPT gồm những bước nào? Hồ sơ xin việc FPT gồm những tài liệu gì và lưu ý ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây nhé!

Nộp hồ sơ xin việc qua mạng là vấn đề mang hai chiều ý kiến, có nhiều người nghĩ rằng nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng, bộ phận khác thì lại nghĩ rằng không nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng. Vậy thì có nên nộp hồ sơ xin việc qua mạng hay không?

Hồ sơ bệnh án có lẽ là một khái niệm khá quen thuộc với đa phần các bạn. Nhưng có lẽ, rất nhiều người có các thắc mắc, băn khoăn về loại hồ sơ này. Ví dụ như: Hồ sơ bệnh án được dùng để làm gì? Dùng hồ sơ bệnh án trong những trường hợp nào? Pháp luật có quy định như thế nào về hồ sơ bệnh án? Và nhiều điều thắc mắc khác nữa của quý độc giả. Hãy cùng với chúng tôi - vieclam24h.net.vn đi tìm câu trả lời chi tiết cho những thắc mắc ở trên nhé!

Hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc chưa đủ tuổi chuẩn xác

12-07-2021 Theo: Đoàn Thanh Phương

Hiện nay nhằm phát triển và mở rộng mô hình sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ nên nhu cầu về tuyển dụng nhân sự cũng được gia tăng mạnh ở các lứa tuổi khác nhau, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng xem cách làm hồ sơ xin việc chưa đủ tuổi dưới đây để hiểu rõ hơn, tránh mắc những lỗi quan trọng nhé!

Cách viết bìa hồ sơ xin việc tiếng Anh ghi điểm với nhà tuyển dụng

12-07-2021 Theo: Nguyễn Thanh Hải

Để có được cơ hội việc làm cao hơn và thuận tiện hơn trong xu thế hội nhập và phát triển của nhân loại cũng như sự sáng tạo trong cách viết hồ sơ xin việc, bạn cần đảm bảo được về cả nội dung và hình thức cũng như cách thức để có được bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo nhất. Để có thể đảm bảo về tất cả các yếu tố đó, trước hết phải có cho mình một bìa hồ sơ xin việc tiếng Anh. Cái nhìn thiện cảm đầu tiên của nhà tuyển dụng về bìa hồ sơ xin việc sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế cho bạn trong công việc sau này. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu cách viết chi tiết của bìa hồ sơ xin việc tiếng Anh như thế nào cho chuẩn chỉnh nhất nhé.

Hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank và cách thức ứng tuyển như thế nào

12-07-2021 Theo: Hải Minh

Khi đi xin việc, đặc biệt là những công việc trong ngân hàng thì sẽ có những yêu cầu khá khắt khe. Đầu tiên là hồ sơ xin việc vào đây cần đầy đủ và hợp quy cách của từng ngân hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc làm tại Nam A Bank với mong muốn có mức lương hấp dẫn thì trước hết bạn cần gây ấn tượng với họ bằng hồ sơ xin việc đã. Bài viết dưới đây sẽ nêu những thông tin chi tiết về hồ sơ ứng tuyển Nam A Bank và cách ứng tuyển, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Hồ sơ báo giảm BHXH cần những gì? Nộp hồ sơ báo giảm BHXH

08-07-2021 Theo: Huỳnh Thiên An

Báo giám bảo hiểm xã hội là nhiệm vụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp bởi vì có sự thay đổi nhân sự vào ra liên tục. Khi mỗi nhân viên nghỉ thì những người có nhiệm vụ phụ trách hồ sơ bảo hiểm xã hội cần phải tiến hành làm hồ sơ báo giảm BHXH của nhân viên đã nghỉ việc để hoàn tất các thủ tục liên quan giữa Doanh nghiệp và người lao động.

Kỹ năng 4C - Tầm quan trọng của những kỹ năng này trong thế kỷ 21

08-07-2021 Theo: Nguyễn Linh

Trong thời đại thế giới toàn cầu hóa cùng với sự phát triển của nền công nghệ 4.0, tất cả mọi người từ khi còn bé đến lúc lập nghiệp, đều cần trang bị cho bản thân những kỹ năng và kiến thức mới để thành công. Và trong thế kỷ 21, kỹ năng 4C cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy đó là kỹ năng gì, làm thế nào để rèn luyện những kỹ năng đó? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu các câu hỏi phỏng vấn SQL nhà tuyển dụng thường hỏi nhất

07-07-2021 Theo: Hải Minh

Các máy tính và hệ thống máy tính cũng cần có "ngôn ngữ giao tiếp riêng" và để có thể giao tiếp với nhau thì cần có các ngôn ngữ lập trình Một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất là SQL (Structured Query Language). Từ đó ta có được sự ra đời của nghề lập trình viên SQL rất tiềm năng và cũng cạnh tranh khốc liệt trên thị trường lao động. Vì vậy để chuẩn bị tốt nhất thì các ứng viên nên tìm hiểu các câu hỏi phỏng vấn SQL nhà tuyển dụng thường hỏi nhất để có được sự chuẩn bị và tự tin khi tham gia ứng tuyển.

Nên chọn ảnh hồ sơ xin việc nền màu gì để ghi điểm nhà tuyển dụng?

06-07-2021 Theo: Nguyễn Linh

Chúng ta sẽ thường thấy ảnh hồ sơ xin việc có nền màu là màu xanh dương hoặc màu trắng. Bức ảnh chân dung là một trong những yếu tố không thể thiếu để bạn gây ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng. Vậy nên chọn ảnh hồ sơ xin việc nền màu gì thì phù hợp? Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao nền ảnh thẻ thường có màu xanh dương hoặc màu trắng mà không phải màu khác? Bạn cùng mình khám phá những điều thú vị dưới đây nhé!