TIN MỚI NHẤT

Bản mô tả công việc nhân viên kế hoạch sản xuất đầy chi tiết nhất

17-08-2020  Theo:Hải Minh

Bản mô tả công việc nhân viên kế hoạch sản xuất giúp bạn có những thông tin chi tiết, đầy đủ nhất về những nhiệm vụ, công việc mà nhân viên kế hoạch sản xuất cần thực hiện. Cùng tìm hiểu nhé!

Purchasing ( thu mua) luôn được cho là nghề “ngồi mát ăn bát vàng”, nhưng bạn đã thực sự hiểu về ngành nghề đang hot hit này. Cùng với các ngành nghề khác, Purchasing đầy rẫy những trách nhiệm và tiêu chuẩn công việc cần phải đáp ứng. Liệu có phù hợp với khả năng của bạn và tiềm năng ngành nghề này trong tương lai, hãy để vieclam24h.net.vn giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

Trong lịch sử loài người, nhà nước xuất hiện khi xã hội có giai cấp, để giải quyết mọi mâu thuẫn xã hội thì nhà nước đã đưa ra pháp chế và trong đó có điều lệ người như thế nào bị coi là “nghi can”. Đã đã có những trường hợp xảy ra cho thấy mức độ hiểu rõ “nghi can là gì” còn chưa cao. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất.

Nhân chứng là gì? Các quy định pháp luật dành cho nhân chứng

07-08-2020 Theo: Nguyễn Hoa

Nhân chứng là một nhân tố không thế thiếu và có vai trò quan trọng giúp vụ án đi đến kết luận cuối cùng một cách chính xác nhất. Nhưng bạn đã hiểu nhân chứng là gì? Các quy định pháp luật dành cho nhân chứng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ các thắc mắc của bạn.

Nhiệt huyết là gì? Bí quyết làm sống dậy nhiệt huyết trong bạn

06-08-2020 Theo: Nguyễn Hoa

Nhiệt huyết là một trong những chìa khóa nạp năng lượng cho cuộc sống. Khi có một năng lượng tràn đầy thì cả ngày làm việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy nhiệt huyết là gì và làm thế nào để duy trì được trạng thái này mọi lúc mọi nơi, hãy cùng vieclam24h.net.vn khám phá ngay nhé.

Đại sứ thương hiệu là gì và tầm quan trọng đối với doanh nghiệp

05-08-2020 Theo: Hải Minh

Khi tính cạnh tranh ngày càng gay gắt thì một trong những yếu tố đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng trong thời đại 4.0 là thông qua đại sứ thương hiệu - là những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Vậy “đại sứ thương hiệu là gì?” Tại sao nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của sản phẩm. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất.

Họa viên kiến trúc, cánh tay đắc lực của các kiến trúc sư

23-07-2020 Theo: Hải Minh

Nhắc đến kiến trúc và thiết kế hầu như người ta sẽ quan tâm đến kiến trúc sư, người sáng tạo và thiết kế bản vẽ, nhưng liệu một mình người kiến trúc sư đã đủ sức tạo nên kiệt tác, mà phía sau họ còn có một nghề mang tên “Họa viên kiến trúc”.

Infrastructure là gì? Công việc đáng mơ trong thời công nghệ số

21-07-2020 Theo: Hải Minh

Infrastructure là gì? Infrastructure không phải là từ có thể hiểu hết thông qua dịch nghĩa, ở mỗi lĩnh vực khác nhau nó sẽ mang lại những định nghĩa riêng biệt, nếu bạn chưa biết hãy theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Infrastructure là gì? Công việc đáng mơ trong thời công nghệ số

21-07-2020 Theo: Hải Minh

Infrastructure là gì? Infrastructure không phải là từ có thể hiểu hết thông qua dịch nghĩa, ở mỗi lĩnh vực khác nhau nó sẽ mang lại những định nghĩa riêng biệt, nếu bạn chưa biết hãy theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Điều tra hình sự là gì? Tiếp cận ngành điều tra hình sự toàn diện

17-07-2020 Theo: Hải Minh

Bạn đã từng tìm hiểu Điều tra hình sự là gì? và những vấn đề xoay quanh trong quá trình điều tra hình sự hay chưa? Giờ hãy cùng chúng mình tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua theo dõi bài viết nhé!