TIN MỚI NHẤT

Ngành diễn viên điện ảnh – những vất vả đằng sau ánh hào quang

18-01-2020  Theo:Nguyễn Hương Anh

Nếu được hỏi ngành diễn viên điện ảnh là gì chắc không khó có câu trả lời với nhiều người. Vậy để theo đuổi ngành diễn viên thì bạn cần biết những thông tin gì? Cơ hội để bạn phát triển và tiến xa hơn với nghề như thế nào? Thách thức nào dành cho bạn phía sau ánh hào quang? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Interior Desige hay còn được hiểu là thiết kế nội thất là một trong ngành nghề hot và được các chuyên gia đánh giá là đem lại khá nhiều tiềm năng phát triển ở cả thời điểm hiện tại và trong tương lai. Thế nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng nắm được các nội dung chi tiết cụ thể về ngành này, đặc biệt là với khái niệm Interior là gì, bởi thế trong bài viết dưới đây vieclam24.net.vn sẽ đưa đến cho bạn một góc nhìn tổng quan nhất về chủ đề này cùng với đó là những bí quyết giúp bạn có thể dễ dàng làm chủ nghề thiết kế nội thất trong tương lai nhé.

Khi lựa chọn ngành học nào các bạn cũng sẽ có thức mắc là học ra làm gì và trong luật cũng vậy. Rất nhiều bạn thắc mắc rằng học luật quốc tế ra làm gì hiện nay? Để tìm được đáp án thì bài viết này chính là câu trả lời. Không chỉ vậy bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về luật quốc tế và ngành luật quốc tế hiện nay tại Việt Nam.

Cách xóa tin nhắn trên skype mới nhất hiện nay không thể bỏ qua

17-01-2020 Theo: Huỳnh Thiên An

Làm thế nào để xóa tin nhắn trên skype? Nội dung bài viết dưới đây mang đến những nội dung đầy thú vị giúp các bạn tìm hiểu về những cách xóa tin nhắn skype mới nhất hiện nay để áp dụng khi cần thiết.

Help desk là gì? Công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp và khách hàng

17-01-2020 Theo: Nguyên Nhung

Nếu bạn là một người làm kinh doanh, chắc chắn đã nghe thấy đến Help Desk. Nó là một công cụ tổ chức giao tiếp khách hàng để giúp các doanh nghiệp phản hồi khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vậy help desk là gì và chức năng ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bật mí những cách học excel nhanh nhất hiện nay không thể bỏ qua

16-01-2020 Theo: Huỳnh Thiên An

Excel là một trong các kỹ năng tin học mà bất cứ ai trong chúng ta đều không thể thiếu, chính vì vậy mà bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết được cách học excel nhanh nhất để vận dụng trong quá trình sử dụng excel.

[Tiết lộ] Cách sắp xếp tên theo abc trong Word 2010 hiệu quả nhất!

16-01-2020 Theo: Phương Nga

Với những cá nhân thường xuyên làm việc trên các phần mềm nhập văn bản, điển hình như MS Word và đặc biệt là Word 2010 - Một trong những phiên bản mới và nhiều tính năng hữu ích nhất. Thì việc biết cách sắp xếp tên theo abc trong Word 2010 sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công tác nhập liệu, sàng lọc dữ liệu, tiết kiệm được khá nhiều công sức và thời gian. Ngừng nhập liệu thủ công, bạn cần biết nhiều hơn thế. Sau đây, vieclam24h.net.vn sẽ tiết lộ cách làm này cho bạn!

Cách viết đơn xin việc trong hồ sơ “trúng phóc” nhà tuyển dụng

15-01-2020 Theo: Thùy Anh

Nắm bắt cách viết đơn xin việc trong hồ sơ sẽ giúp bạn tiếp cận được mong muốn của nhà tuyển dụng. Đó là bí quyết để bước gần hơn đến với cơ hội việc làm hấp dẫn.

Giải đáp những thắc mắc về khái niệm cạnh tranh lành mạnh là gì?

14-01-2020 Theo: Phạm Hiên

Có thể thấy, vấn đề cạnh tranh trong các lĩnh vực hiện nay là những chủ đề luôn thu hút được sự quan tâm từ mọi người trong xã hội. Tuy nhiên, sự cạnh tranh không phải lúc nào cũng diễn ra ở mặt tiêu cực mà sẽ tồn tại ở các những mặt tích cực hay còn gọi là cạnh tranh lành mạnh. Vậy hiểu về khái niệm cạnh tranh lành mạnh trong các doanh nghiệp hiện nay có nghĩa là gì? Lợi ích của việc cạnh tranh lành mạnh như thế nào và vấn đề về xây dựng nền văn hóa cạnh tranh lành mạnh tại các doanh nghiệp hiện nay được thực hiện ra sao?

[Copyright là gì?] Thông tin liên quan đến copyright bạn cần biết!

13-01-2020 Theo: Phạm Hiên

“Copyright” là thuật ngữ có lẽ đã không còn quá xa lạ trong đời sống của chúng ta. Tuy nhiên để hiểu rõ về copyright là gì thì chưa hẳn ai cũng biết và hôm nay vieclam24h.net.vn sẽ giúp lý giải về những vấn đề liên quan đến copyright bạn cần biết, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!