TIN MỚI NHẤT

Viết đơn xin làm lại công ty cũ - một sự lựa chọn nên cân nhắc?

26-06-2020  Theo:Trần Khánh Ngân

Đặc biệt khi bạn muốn quay trở lại công ty cũ, nghĩa là bạn đã có những sự chuẩn bị nhất định. Hồ sơ và các giấy tờ liên quan phải được chuẩn bị thật cẩn thận sẵn sàng nộp cho nhà tuyển dụng khi có thông báo, cùng một tinh thần thật sự thoải mái.

Vai trò của Đảng Cộng sản vô cùng to lớn với cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Với nhiều bạn trẻ hiện nay, hai tiếng Đảng viên không chỉ là một danh phong, mà còn đánh dấu sự trưởng thành về tư duy, lý tưởng, trở thành niềm tự hào, vinh hạnh của gia đình và người thân. Đã bao giờ bạn thắc mắc mọi người “Vào Đảng để làm gì?”, thông qua bài viết dưới đây, vieclam24h.net.vn sẽ cùng tìm hiểu câu hỏi này.

Tiếp khách cũng là một nghệ thuật, những nhân viên tiếp khách giỏi chính là những nghệ sĩ tài ba nhất. Nhưng không phải ai cũng biết xây dựng một kế hoạch tiếp khách sao cho thật hoàn hảo, chỉnh chu và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bài viết này của vieclam24h.net.vn sẽ giúp bạn xây dựng một biểu mẫu kế hoạch tiếp khách đảm bảo mang lại sự thành công mỹ mãn. Nào, cùng khám phá nhé!

Học vị thạc sĩ là gì trong tiếng anh? Lợi ích khi học thạc sĩ?

24-06-2020 Theo: Kỳ Thư

Bạn đã được nghe về học vị thạc sĩ chưa? Nếu chưa, hãy cùng vieclam24h.net.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé, còn nếu rồi, liệu bạn có biết học vị thạc sĩ là gì trong tiếng anh không? Tất cả những việc bạn cần làm là hãy chăm chú đọc kĩ bài viết này để tôi cung cấp cho bạn những kiến thức bạn cần, giúp làm rõ những điều bạn còn băn khoăn về thuật ngữ tiếng anh của thạc sĩ cũng như những loại bằng cấp thạc sĩ, những điều kiện bạn cần để được học thạc sĩ và những lợi ích bạn có khi học nhé!

[MÁCH BẠN] Cập nhật cách ghi mẫu giấy tạm ứng mới nhất năm 2020

23-06-2020 Theo: Kỳ Thư

Bạn đã nghe về giấy tạm ứng trong doanh nghiệp và công ty bao giờ chưa? Nếu như nghe rồi thì bạn liệu đã hiểu hoàn toàn về giấy tạm ứng là gì? Bài viết này của vietnam24h.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về mẫu giấy tạm ứng mới nhất năm 2020 nhé!

[GIẢI ĐÁP] Ngành quản lý khách sạn lấy bao nhiêu điểm?

23-06-2020 Theo: Kỳ Thư

Theo sự phát triển của khối ngành dịch vụ du lịch những năm trở lại đây, ngành quản lý khách sạn luôn đứng trong top những ngành nghề hot nhất. Vậy quản lý khách sạn là như thế nào? Để vào được ngành này cần bao nhiêu điểm? Cơ hội việc làm ngành này hiện nay ra sao và sau khi tốt nghiệp có thể làm gì? Bài viết này của vieclam24h.net.vn sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó!

Nghề tiếp tân và những điều bạn cần biết. Liệu có nhàn nhã?

23-06-2020 Theo: Kỳ Thư

Nếu bạn đang có định hướng theo đuổi nghề tiếp tân nhà hàng – khách sạn, đừng ngần ngại đọc bài viết này nhé, vieclam24h.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thật kĩ càng về ngành này, từ những công việc mà một tiếp tân phải làm, cho đến cơ hội việc làm rộng mở và những yếu tố, kĩ năng bạn cần có để trở thành một tiếp tân hoàn hảo.

Operation Manager là gì? Vị trí này có thực sự quan trọng trong doanh nghiệp?

23-06-2020 Theo: Trần Khánh Ngân

Operation Manager là gì? Vị trí Operation Manager trong một doanh nghiệp có thể đảm nhận những công việc gì? Điều gì giúp bạn trở thành một Operation manager chuyên nghiệp? Nếu bạn đang thắc mắc vị trí này trong một doanh nghiệp, bài viết dưới đây vieclam24h.net.vn sẽ cung cấp những thông tin hữu dụng nhất giúp bạn hình dung rõ nhất về Operation manager.

Ngành quản trị kinh doanh tiếng anh - Ngành học đa nghề nghiệp

18-06-2020 Theo: Phương Mai

Ngành quản trị kinh doanh tiếng anh được cho là một chương trình đào tạo song ngữ tạo nên nguồn nhân lực chất lượng đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Để từ đó tạo nên sự cạnh tranh hơn nữa cho nguồn nhân lực tại bối cảnh toàn cầu hóa với sự phát triển. Bởi vậy việc theo đuổi ngành học này cũng sẽ là cách để bạn có thể tạo cho bản thân cơ hội vươn xa hơn tại tương lai cùng các vị trí việc làm đầy sự săn đón. Vậy nên để có thể giúp các bạn có thể hiểu hơn về chuyên ngành này cũng như lý giải về cơ hội việc làm đem lại thì ngay tại bài viết này vieclam24h.net.vn sẽ đề cập tới.

[Technician là gì?] Cơ hội và triển vọng việc làm Technician

09-06-2020 Theo: Phương Nga

Là một trong những vị trí việc làm khá phổ biến. Technician - hay đơn giản là danh xưng tiếng Anh của các kỹ thuật viên nói chung đang là nghề nghiệp được ưa chuộng trong xã hội. Nếu Technician đang là chủ đề bạn mong muốn được tìm kiếm và khám phá, bài viết của Technician dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu chính xác và đầy đủ hơn về công việc Technician là gì nhé!