TIN MỚI NHẤT

Câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng- Cách trả lời thông minh nhất

26-10-2020  Theo:Phạm Hồng

Nhà tuyển dụng dựa vào đâu để đưa ra các câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng của mình, người mà tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, bộ phận linh hồn của công ty? Bạn nghĩ bán hàng tốt là nhờ duyên hay cần phải có kỹ năng bán hàng? Hãy cùng mình tìm hiểu một số câu hỏi thường được dùng trong phỏng vấn tuyển dụng nhân viên bán hàng phổ biến nhé

Nhà tuyển dụng dựa vào đâu để đưa ra các câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng của mình, người mà tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, bộ phận linh hồn của công ty? Bạn nghĩ bán hàng tốt là nhờ duyên hay cần phải có kỹ năng bán hàng? Hãy cùng mình tìm hiểu một số câu hỏi thường được dùng trong phỏng vấn tuyển dụng nhân viên bán hàng phổ biến nhé.

Để duy trì một cuộc hội thoại thông thường thì các bên đối thoại liên tục đưa ra các vấn đề trao đổi, đặt câu hỏi cho đối phương và trả lời câu hỏi qua lại. Nhưng nếu đây là một buổi phỏng vấn xin việc, vậy bạn chỉ cần trả lời câu hỏi được hỏi hay có nên đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng hay không? Và đặt câu hỏi như thế nào cho chuẩn, để nhà tuyển dụng có được nhiều thông tin về bạn, và bạn cũng có nhiều thông tin về vị trí đang ứng tuyển.

2 nguyên nhân chính khiến nhà tuyển dụng không hồi âm sau cuộc phỏng vấn

24-10-2020 Theo: Phạm Hồng

Sau cuộc phỏng vấn bạn cảm thấy vô cùng hồi hộp, ngày ngày đợi hồi âm của nhà tuyển dụng, nhưng chờ mãi, chờ mãi cũng không thấy bất cứ động thái nào của nhà tuyển dụng kể cả thư từ chối. Nguyên nhân nào khiến nhà tuyển dụng không hồi âm sau phỏng vấn? Cùng mình tìm hiểu 2 nguyên nhân chính sau đây nha.

3 điều cần phải làm trong lần đầu đi phỏng vấn xin việc

22-10-2020 Theo: Phạm Hồng

Lần đầu tiên đi phỏng vấn chắc chắn sẽ có rất nhiều nỗi lo sợ và hồi hộp, bởi bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Nhưng nếu được chuẩn bị kỹ càng 3 điều sau thì lần đầu tiên phỏng vấn xin việc của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt cho người phỏng vấn và buổi phỏng vấn của bạn sẽ trôi qua dễ dàng, thuận lợi hơn bạn nghĩ.

Mẫu biên bản làm việc được sử dụng phổ biến và cách trình bày

13-10-2020 Theo: Đoàn Thanh Phương

Tại các mỗi cuộc họp trong mỗi doanh nghiệp khác nhau việc sử dụng các mẫu biên bản làm việc để ghi chép lại những thông tin quan trọng là việc làm vô cùng phổ biến và cần thiết. Vậy cách trình bày các mẫu biên bản làm việc như thế nào? Tất cả các thắc mắc của bạn về mẫu biên bản việc làm sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Bản mô tả công việc nhân viên kế hoạch sản xuất đầy chi tiết nhất

17-08-2020 Theo: Hải Minh

Bản mô tả công việc nhân viên kế hoạch sản xuất giúp bạn có những thông tin chi tiết, đầy đủ nhất về những nhiệm vụ, công việc mà nhân viên kế hoạch sản xuất cần thực hiện. Cùng tìm hiểu nhé!

Purchasing là gì? Cơ hội phát triển với nghề Purchasing hiện nay

07-08-2020 Theo: Nguyễn Hoa

Purchasing ( thu mua) luôn được cho là nghề “ngồi mát ăn bát vàng”, nhưng bạn đã thực sự hiểu về ngành nghề đang hot hit này. Cùng với các ngành nghề khác, Purchasing đầy rẫy những trách nhiệm và tiêu chuẩn công việc cần phải đáp ứng. Liệu có phù hợp với khả năng của bạn và tiềm năng ngành nghề này trong tương lai, hãy để vieclam24h.net.vn giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

Nghi can là gì - Bạn có thật sự hiểu rõ về nó không?

07-08-2020 Theo: Nguyễn Linh

Trong lịch sử loài người, nhà nước xuất hiện khi xã hội có giai cấp, để giải quyết mọi mâu thuẫn xã hội thì nhà nước đã đưa ra pháp chế và trong đó có điều lệ người như thế nào bị coi là “nghi can”. Đã đã có những trường hợp xảy ra cho thấy mức độ hiểu rõ “nghi can là gì” còn chưa cao. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất.

Nhân chứng là gì? Các quy định pháp luật dành cho nhân chứng

07-08-2020 Theo: Nguyễn Hoa

Nhân chứng là một nhân tố không thế thiếu và có vai trò quan trọng giúp vụ án đi đến kết luận cuối cùng một cách chính xác nhất. Nhưng bạn đã hiểu nhân chứng là gì? Các quy định pháp luật dành cho nhân chứng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ các thắc mắc của bạn.