TIN MỚI NHẤT

Hang on là gì và những ẩn ý sâu xa về hang on ít ai biết

27-03-2020  Theo:Mai Hoàng Trang

Ai trong chúng ta cũng biết đến sự tồn tại và phát triển của tiếng anh tính đến thời điểm hiện tại là như thế nào? Nhưng có một số từ ngữ tiếng anh luôn chứa nhiều nghĩa và mang sắc thái biểu đạt khác nhau trong từng hoàn cảnh và điều đó khiến cho những bạn học càng thêm phần khó biểu đạt và mất cân bằng, bối rối. Vậy để hiểu thêm những cụm từ nói chung chúng ta hãy cùng lắng nghe, đón đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thêm bạn nhé.

Nhân viên kinh doanh tiếng anh được coi thuộc top phổ biến nhất trong ngành nghề ưa chuộng trên thị trường lao động hiện nay. Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu, sự uy tín nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh? Hãy đọc bài viết dưới dây để hiểu sâu hơn và nắm chắc được những thông tin cho sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Tình trạng hôn nhân là gì, bạn đã nắm rõ những quy định, tiêu chuẩn, thông tin để có thể tham gia vào hôn nhân chưa? Để vieclam24h.net.vn giải đáp cho bạn nhé.

Những điều bạn nên biết về trợ giảng tiếng anh là gì?

23-03-2020 Theo: Mai Hoàng Trang

Những bạn sinh viên mới chân ráo chân ướt bước ra cánh cửa đại học muốn lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với khả năng trình độ ngoại ngữ cũng như sự truyền đạt kiến thức của mình thì hãy ghé qua công việc trợ giảng tiếng anh nhé. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn đọc hiểu vì sao nó thực sự là công việc đáng để thử trong đời.

Thất nghiệp tuổi 30 và những nguyên tắc cần có để khắc phục

21-03-2020 Theo: Mai Hoàng Trang

Độ tuổi 30 ở Việt Nam được coi là độ tuổi đẹp nhất để gây dựng sự thành công, phát triển trên con đường sự nghiệp của bản thân. Vì vậy, ở độ tuổi này con người ta đã có sự chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ cũng như hành động. Khi bước sang tuổi 30 họ đã thấu hiểu, nắm rõ được những khía cạnh, góc khuất cuộc sống mà trong suốt chặng hành trình 30 năm họ đã gắn bó và trải qua. Chẳng phải ai khi bước sang độ tuổi này cũng đạt được những thành công nhất định, cũng được mọi người tung hô, ngưỡng mộ. Ngược lại cũng không phải ai khi ở tuổi 30 vẫn còn đang chênh vênh, vô định không biết bến bờ của mình ở đâu. Và bài viết ngay sau đây sẽ là những tâm tư, trải lòng của một người đã từng có thành công vụt tắt và sự thất bại về công việc, thất bại về tình yêu ở tuổi 30 để biết được lí do vì sao bạn lại trăn trở và cảm thấy bế tắc như vậy.

Kinh doanh quốc tế là gì?Tại sao lại hot đến như vậy?

20-03-2020 Theo: Mai Hoàng Trang

Công việc kinh doanh quốc tế là môi trường năng động, mức lương hấp dẫn, mối quan hệ rộng mở? Hãy cùng vieclam24h.net.vn giải mã nhé.

Cơ sở giáo dục là gì? Các cơ sở giáo dục hiện nay gồm những gì?

14-03-2020 Theo: Diệp Nhi

Chắc hẳn thế hệ hiện nay ai cũng biết đến khái niệm cơ sở giáo dục, bởi hầu hết chúng ta đều có điều kiện tiếp xúc với môi trường sư phạm. Vậy để hiểu rõ hơn về thuật ngữ thuật ngữ này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tham vọng là gì? Mối liên hệ giữa tham vọng và thành công

13-03-2020 Theo: Diệp Nhi

Trong giao tiếp hằng ngày, không ít lần chúng ta xoay quanh những câu chuyện nói về chủ đề liên quan đến đức tính tham vọng của con người. Vậy đức tính này có giống như: ước mơ, khát vọng, hy vọng,... và có đem lại lợi ích gì cho những người sở hữu nó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!.

Tìm hiểu khoa học tự nhiên là gì và một số nội dung có liên quan

13-03-2020 Theo: Bảo Thanh

Cụm từ khoa học tự nhiên được nhắc đến rất nhiều trong đời sống hằng ngày,chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với nó. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu về nó hơn nhé!

Lễ tân tiếng anh là gì và các thông tin cần biết về ngành nghề này

13-03-2020 Theo: Bảo Thanh

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm lễ tân tiếng anh là gì? Những đơn vị nào đang tuyển dụng? Và nghề có những cơ hội gì trong tương lai,... Tất cả những thắc mắc trên đây sẽ được giải đáp đầy đủ và chính xác nhất đối với vị trí lễ tân tiếng anh.