TIN MỚI NHẤT

Học hỏi kỹ năng lập hồ sơ xin việc và phỏng vấn từ người thành công

20-05-2022  Theo:Nguyễn Hương Anh

Kỹ năng lập hồ sơ xin việc và phỏng vấn là chìa khóa giúp các ứng viên xuất hiện trước mắt nhà tuyển dụng với tâm thế tự tin và phát huy được hết sở trường của mình. Tuy nhiên, để làm tốt trong cả hai khâu trên, ứng viên cần rèn luyện rất nhiều và đúc rút kinh nghiệm từ những lần thất bại trước đó. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những kỹ năng cần thiết giúp ứng viên chuẩn bị tốt hồ sơ xin việc và tự tin vượt qua vòng phỏng vấn nhé!

Trong quá trình tìm kiếm cơ hội việc làm lĩnh vực y tế nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung, việc hoàn thành những thủ tục nhất định cùng một sự chuẩn bị đầy đủ những giá trị về kiến thức, kỹ năng cho bản thân là một điều cần thiết. Một trong những yếu tố đó không thể không kể đến hồ sơ xin việc ngành y tế. Vậy cụ thể thì khái niệm về bộ hồ sơ này là gì? Những thông tin liên quan đến đặc điểm, thành phần của bộ hồ sơ xin việc ý tế sẽ ra sao? Cùng vieclam24h.net.vn tìm hiểu thông tin ngay trong phạm vi bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bảo vệ là một vị trí đặc biệt quan trọng tại nhà hàng, khách sạn, shop quần áo, trung tâm thương mại… là người bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng của nhiều người. Đây là một vị trí quan trọng, vì vậy để ứng tuyển vị trí bảo vệ, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Vậy hồ sơ xin việc bảo vệ gồm có những giấy tờ nào cần thiết và quan trọng? Cùng tìm hiểu nhé!

Bật mí cách viết hồ sơ xin việc bán thời gian chuẩn form nhất

18-05-2022 Theo: Nguyên Nhung

Hồ sơ xin việc bán thời gian là một trong những hồ sơ cần thiết trong việc xin đi làm của những bạn sinh viên mà chưa có khả năng đi làm full time. Một bộ hồ sơ thật tốt sẽ gây ấn tượng đến nhà tuyển dụng. Hãy cùng vieclam24h.net.vn bật mí cách viết hồ sơ xin việc bán thời gian chuẩn form nhất

Bỏ túi cách viết hồ sơ xin việc Circle K đầy đủ và chi tiết

18-05-2022 Theo: Phạm Hồng

Circle K được biết đến là một cửa hàng tiện lợi mở cửa vào toàn bộ các ngày có trong tuần phục vụ khách hàng 24/24. Nó đã trở thành địa điểm vô cùng quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ nhất là sinh viên hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và ứng tuyển làm việc tại đây thì cần phải nắm rõ về quy trình cũng như cách viết hồ sơ xin việc Circle K chi tiết. Hãy cùng vieclam24h.net.vn tham khảo rõ hơn trong bài viết hết sức thú vị sau.

Tập đoàn Vingroup tuyển dụng và hồ sơ xin việc Vingroup

18-05-2022 Theo: Trần Khánh Ngân

Vingroup là một trong những tập đoàn lớn của Việt Nam, và còn là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất châu Á hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ,... Giá trị vốn hóa thị trường của tập đoàn Vingroup đã đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Vậy thì tập đoàn Vingroup tuyển dụng nhân sự như thế nào và hồ sơ xin việc Vingroup gồm những gì? Cùng mình đến với bài viết sau để khám phá tập đoàn lớn này nhé!

Hồ sơ xin việc bác sĩ là gì? Các giấy tờ bắt buộc có trong hồ sơ bác sĩ

17-05-2022 Theo: Trang Hạ

Hiện nay, bác sĩ là một ngành khá hot không chỉ vì mức thu nhập khủng mà sự đãi ngộ với ngành này là khá tốt. Vậy những bạn đang có nguyện vọng được khoác trên mình bộ đồng phục blouse đã trang bị cho mình được những kiến thức gì về hồ sơ xin việc? Cùng đồng hành với chúng tôi để có được thêm kinh nghiệm chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc bác sĩ đầy đủ nhất nhé!

Hồ sơ viên chức và những thông tin mà bạn đọc quan tâm

16-05-2022 Theo: Mai Hoàng Trang

Trong quá trình theo đuổi con đường sự nghiệp thì việc phải chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ sẽ là một điều bắt buộc mà chúng ta đều cần thực hiện. Một trong số đó phải kể đến đó chính là hồ sơ viên chức. Vậy cụ thể thì hồ sơ viên chức là gì? Những thông tin liên quan đến loại hồ sơ này mà bạn đọc cần nắm bắt sẽ ra sao? Cùng vieclam24h.net.vn tìm hiểu ngay trong phạm vi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu những vấn đề bất cập trong hồ sơ xin việc Samsung Thái Nguyên

13-05-2022 Theo: Nguyên Nhung

Công ty TNHH Samsung Electronics Thái Nguyên là một trong những tập đoàn hàng đầu về những thiết bị điện tử trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng vieclam24h.net.vn tìm hiểu những vấn đề bất cập trong hồ sơ xin việc Samsung Thái Nguyên nhé

Hồ sơ xin việc Bách Hóa Xanh gồm có những giấy tờ và nội dung gì?

13-05-2022 Theo: Kỳ Thư

Bách Hóa Xanh thuộc Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động, là một trong những siêu thị, chuyên bán các thực phẩm, hải sản tươi sạch. Đặc biệt, Bách Hóa Xanh đang ngày càng mở rộng quy mô và tuyển dụng nhân sự số lượng lớn, đòi hỏi phải tuyển dụng nhân sự liên tục. Cũng vì điều này, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí khác nhau tại Bách Hóa Xanh và cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ giấy tờ. Cùng tìm hiểu các giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc Bách Hóa Xanh nhé!