TIN MỚI NHẤT

Check inbox là gì? Tại sao check ib lại được sử dụng rộng rãi

03-12-2019  Theo:Phạm Ánh

Check inbox không phải là một cụm từ xa lạ với tất cả chúng ta nữa, đặc biệt là trong giới trẻ hiện nay đúng không nào? Tuy không còn xa lạ, thế nhưng bạn có hiểu Check inbox là gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem check ib là như thế nào nhé!

An ninh trật tự đô thị là gì? Vấn đề an ninh xã hội của nước ta là một vấn đề không có gì mới, tuy nhiên nó lại là một vấn đề khá nhức nhối trong xã hội từ trước đến nay, nhất là về vấn đề an ninh trật tự tại đô thị.Và ANTT đô thị là góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chế độ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân; đập tan mọi âm mưu và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; phòng chống những hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến các giá trị vật chất và tinh thần của xã hội; bảo đảm trật tự bình thường cho mọi hoạt động xã hội ở đô thị trên cơ sở tôn trọng và tuân thủ pháp luật.

Nghề photographer hiện nay đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Niềm vui của họ với nghề này là tạo ra được những bức ảnh đẹp cho các vị khách thân yêu

Mẫu bảng chấm công 2019 mới và đầy đủ nhất cho doanh nghiệp

21-09-2019 Theo: Trần Phương Nhi

Mẫu bảng chấm công hiện là văn bản không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp nào nhằm đảm bảo tiền lương, ngày công của nhân viên được chính xác. Vậy mẫu bảng chấm công mới nhất hiện nay là gì, có những phương thức chấm công nào mới không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay dưới bài viết này!

Những điều bạn cần biết về luật thương mại mới nhất hiện nay

21-09-2019 Theo: Phạm Ánh

Luật Việt Nam luôn sửa đổi và bổ sung để cho phù hợp với xã hội, chính vì thế mỗi người chúng ta cần nắm bắt kịp thời về pháp luật Việt Nam. Đặc biệt với những người kinh doanh thì việc nắm rõ luật thương mại thì lại càng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về luật thương mại mới nhất nhé.

Cách đề xuất tăng lương độc nhất đảm bảo sếp chẳng thể chối từ

20-09-2019 Theo: Phạm Ánh

Đề xuất tăng lương là hình thức phổ biến trong các doanh nghiệp nhằm ghi nhận những cá nhân có sự cố gắng, cống hiến với doanh nghiệp, công ty. Vậy khi nào nên đề xuất tăng lương, những lưu ý khi đề xuất tăng lương là gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này!

Tìm hiểu quy trình quản lý xuất kho và mẫu phiếu xuất kho

20-09-2019 Theo: Trương Lý

Quản lý kho và quản lý xuất kho là những hoạt động không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp vì nó có vai trò rất quan trọng trong việc quản lý, kiểm soát số lượng, chất lượng hàng hóa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy trình quản lý xuất kho và cách ghi mẫu phiếu quản lý xuất kho mới nhất.

Đơn xin nghỉ thai sản và những thông tin cần thiết cho bạn

19-09-2019 Theo: Nguyễn Hương Anh

Sự xuất hiện của những thiên thần nhỏ luôn là điều tuyệt vời với mỗi gia đình. Để sẵn sàng chào đón niềm hạnh phúc này cũng như chăm sóc đứa trẻ khi mới chào đời thì mẹ bầu cần được nghỉ thai sản. đơn xin nghỉ thai sản điều cần thiết để mẹ bầu thông báo cho người sử dụng lao động nắm được khoảng thời gian nghỉ thai sản của mình. Dưới đây là một số thông tin cần thiết giúp mẹ thoát khỏi sự bỡ ngỡ và nhanh chóng hoàn thành đơn xin nghỉ thai sản với đầy đủ thông tin cần thiết.

Gợi ý những lý do nghỉ việc mà sếp không thể từ chối.

19-09-2019 Theo: Uyên Phạm

Sẽ có thời điểm bạn cảm thấy công việc hiện tại đang làm thật nhàm chán, bạn muốn thay đổi công việc. Vậy đưa ra lý do nghỉ việc như thế nào để sếp không từ chối.

Để đề xuất tăng lương cho bản thân, bạn cần làm những gì?

18-09-2019 Theo: Nguyễn Hương Anh

Sau một khoảng thời gian gắn bó với công ty khá lâu, bạn muốn đưa ra đề xuất với công ty, đề nghị tăng lương. Nhưng bạn không biết nên bắt đầu câu chuyện tăng lương như thế nào? Bạn lo ngại về vấn đề này, vừa muốn tăng quyền lợi cho bản thân với mức lương xứng đáng cho công sức cống hiến của bạn với công ty, vừa lo sợ khi đối diện với cấp trên về vấn đề tăng lương. Vậy hãy cùng timviec365.vn để cho bạn biết những điều nên làm khi bạn muốn tăng lương cho bản thân nha.