TIN MỚI NHẤT

Check inbox là gì? Tại sao check ib lại được sử dụng rộng rãi

03-12-2019  Theo:Phạm Ánh

Check inbox không phải là một cụm từ xa lạ với tất cả chúng ta nữa, đặc biệt là trong giới trẻ hiện nay đúng không nào? Tuy không còn xa lạ, thế nhưng bạn có hiểu Check inbox là gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem check ib là như thế nào nhé!

An ninh trật tự đô thị là gì? Vấn đề an ninh xã hội của nước ta là một vấn đề không có gì mới, tuy nhiên nó lại là một vấn đề khá nhức nhối trong xã hội từ trước đến nay, nhất là về vấn đề an ninh trật tự tại đô thị.Và ANTT đô thị là góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chế độ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân; đập tan mọi âm mưu và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; phòng chống những hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến các giá trị vật chất và tinh thần của xã hội; bảo đảm trật tự bình thường cho mọi hoạt động xã hội ở đô thị trên cơ sở tôn trọng và tuân thủ pháp luật.

Nghề photographer hiện nay đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Niềm vui của họ với nghề này là tạo ra được những bức ảnh đẹp cho các vị khách thân yêu

Địa chỉ thường trú là gì cùng các thông tin liên quan, bạn có biết?

16-09-2019 Theo: Nguyễn Thanh Hải

Có ai đã phân biệt được điểm khác nhau giữa địa chỉ tạm chú và địa chỉ thường chú là gì không? Nếu chưa thì bài viết dưới đây sẽ là cần thiết với bạn lúc này.

Việc làm thủ công tại nhà. Cơ hội kiếm tiền hay chiêu trò lừa đảo

16-09-2019 Theo: Nguyễn Hương Anh

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm thủ công tại nhà – cơ hội kiếm tiền từ thời gian “chết” của bạn và các công việc thủ công tại nhà không thể bỏ lỡ.

Mách bạn 10 trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín nhất

16-09-2019 Theo: Nguyễn Hương Anh

Sau đây vieclam24h.net sẽ điểm giúp bạn 10 trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín nhất, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

Cách gửi CV xin việc qua Gmail để không bị nhà tuyển dụng ngó lơ

14-09-2019 Theo: Trương Lý

Trước đây, để nộp hồ sơ ứng tuyển, mỗi ứng viên thường phải nộp trực tiếp tại địa điểm tuyển dụng hay gửi qua đường bưu điện và tốc độ chuyển phát thường khá chậm. Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin và Internet, việc gửi hồ sơ ứng tuyển trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng nền tảng hỗ trợ tạo Gmail (của Google) để gửi hồ sơ, CV ứng tuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, sự tiện lợi và nhanh chóng khi gửi email này thường kéo theo tính tùy tiện và bất cẩn trong cách gửi CV. Có nhiều người cho rằng chỉ cần gửi CV cùng các giấy tờ liên quan đi kèm trong email là được, ngoài ra không cần ghi gì thêm. Cách nghĩ này là hoàn toàn sai lầm vì nhà tuyển dụng khi nhận một email chỉ có những file đính kèm (hoặc cùng lắm có thêm tiêu đề email) thì họ sẽ thường bỏ qua để đọc những email khác. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá người gửi email với nội dung trống không là thiếu chuyên nghiệp, còn bạn sẽ đánh mất đi cơ hội việc làm của mình. Vậy bạn nên gửi CV xin việc qua Gmail như thế nào để không bị nhà tuyển dụng ngó lơ? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Hộ khẩu thường trú và những điều cần biết để làm thủ tục đăng ký

14-09-2019 Theo: Đoàn Thanh Phương

Hộ khẩu thường trú là là một loại giấy tờ hành chính quan trọng, có quyền lực đặc biệt với mỗi hộ gia đình. Đây cũng là công cụ giúp nhà nước quản lý dân cư. Thế nhưng vì tính bất cập trong nhiều vấn đề nên sổ hộ khẩu đang dần được thay thế bằng đăng ký dữ liệu thông tin trên hệ thống quản lý mới. Đây được coi là một bước thay đổi lớn trên cả nước. Hãy cùng tìm hiểu sổ hộ khẩu thường trú là gì và cách đăng ký như thế nào nhé.

Làm thế nào để viết mẫu báo cáo công việc thật chuẩn?

13-09-2019 Theo: Trương Lý

Trong công việc thường ngày, có một phần nhiệm vụ mà bạn nhất định phải hoàn thành khi kết thúc một ngày, một tuần, một tháng thậm chí là một năm làm việc, đó là báo cáo. Báo cáo giúp phản ánh tình trạng, tiến độ công việc của mỗi nhân viên, thể hiện phần nào trách nhiệm và tinh thần làm việc của đội ngũ nhân sự trong một doanh nghiệp. Bài viết sau đây giúp bạn hiểu hơn về công việc này và biết cách viết mẫu báo cáo công việc chuẩn.

Làm thời vụ là gì? Những quy định pháp luật việc làm thời vụ

12-09-2019 Theo: Nguyễn Hương Anh

Bạn đang mong muốn tìm một công việc thời vụ làm trong thời gian ngắn để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Vậy bạn đã thật sự hiểu làm thời vụ là gì chưa?