TIN MỚI NHẤT

Check inbox là gì? Tại sao check ib lại được sử dụng rộng rãi

03-12-2019  Theo:Phạm Ánh

Check inbox không phải là một cụm từ xa lạ với tất cả chúng ta nữa, đặc biệt là trong giới trẻ hiện nay đúng không nào? Tuy không còn xa lạ, thế nhưng bạn có hiểu Check inbox là gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem check ib là như thế nào nhé!

An ninh trật tự đô thị là gì? Vấn đề an ninh xã hội của nước ta là một vấn đề không có gì mới, tuy nhiên nó lại là một vấn đề khá nhức nhối trong xã hội từ trước đến nay, nhất là về vấn đề an ninh trật tự tại đô thị.Và ANTT đô thị là góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chế độ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân; đập tan mọi âm mưu và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; phòng chống những hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến các giá trị vật chất và tinh thần của xã hội; bảo đảm trật tự bình thường cho mọi hoạt động xã hội ở đô thị trên cơ sở tôn trọng và tuân thủ pháp luật.

Nghề photographer hiện nay đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Niềm vui của họ với nghề này là tạo ra được những bức ảnh đẹp cho các vị khách thân yêu

Quyết định thôi việc là gì? Và những điều bạn cần phải biết

09-09-2019 Theo: Trần Khánh Ngân

Tìm hiểu về quyết định thôi việc: Những điều cần tránh trong quyết định thôi việc? Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

“Lộ tẩy” phong cách giờ làm việc Viettel Post - Bạn đã biết?

09-09-2019 Theo: Phương Nga

Có lẽ, Viettel Post là một dịch vụ hỗ trợ vận chuyển rất được nhiều người tin dùng hiện nay. Chính vì vậy, mối quan tâm lớn của phần lớn nhiều người sử dụng dịch vụ của kênh vận chuyển này là giờ làm việc của họ. Khi đã nắm trong tay lịch cụ thể và cố định làm việc của họ, chúng ta sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong công tác gửi và nhận hàng hóa, sản phẩm theo nhu cầu. Không để bạn đọc phải chờ lâu nữa, cùng Vieclam24h.net.vn “vén bức màn” về phong cách giờ làm việc Viettel Post nhé!

Mục tiêu nghề nghiệp sẽ khiến bạn được đánh giá cao khi phỏng vấn

06-09-2019 Theo: Phạm Hiên

Khi đi phỏng vấn xin việc ở bất kỳ đâu bạn đã chuẩn bị cho mình một và mục tiêu trong công việc nói chung và trong lĩnh vực bạn sẽ ứng tuyển nói riêng chưa? Tôi cá rằng rất nhiều bạn trẻ không chuẩn bị cho mình một mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng cũng như không có mục tiêu nghề nghiệp cho bản thân mình. Mục tiêu nghề nghiệp của bạn rõ ràng và thể hiện được ý chí trong công việc sẽ làm điểm cộng cho bạn khi đi phỏng vấn trước các nhà tuyển dụng.

Cách viết hồ sơ xin việc gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng

05-09-2019 Theo: Phương Mai

Xã hội ngày càng phát triển, và vấn đề việc làm vẫn luôn là mối quan tâm lớn đối với rất nhiều người, đặc biệt là đối với sinh viên mới ra trường, chuẩn bị bước chân vào môi trường làm việc mới. Thế nhưng, giữa hàng triệu bộ hồ sơ xin việc thì làm sao để bạn được chú ý? Hãy cùng xem cách viết hồ sơ xin việc như thế nào để có được một công việc mơ ước trong tương lai nhé.

Trình độ văn hoá là gì? Phân biệt trình độ văn hoá với trình độ học vấn

04-09-2019 Theo: Nguyễn Hương Anh

Khi bạn viết bất kỳ một bộ hồ sơ nào để đi xin việc thì đều có mục bắt buộc phải ghi đó là trình độ văn hoá. Vậy trình độ văn hoá là gì? Không phải ai cũng hiểu rõ được và ghi chính xác trình độ văn hoá của mình. Bạn hiểu hai khái niệm này như thế nào và đã hiểu đúng hay chưa thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cách trả lời phỏng vấn thông minh cho ứng viên khi đi phỏng vấn

04-09-2019 Theo: Phạm Ánh

Bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm khi đi phỏng vấn xin việc? Bạn đã xin việc nhiều nơi nhưng vẫn chưa có nhà tuyển dụng nào thông báo bạn trúng tuyển. Hãy tham khảo ngay 1 vài cách trả lời phỏng vấn để tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng và các mẹo làm tăng khả năng trúng tuyển khi tham gia phỏng vấn.

Mẫu biên bản bàn giao công việc và những lưu ý bạn cần biết

31-08-2019 Theo: Uyên Phạm

Mẫu biên bản bàn giao công việc là một loại giấy tờ quan trọng, mà trước khi nghỉ việc nhân viên cần phải hoàn thành nó, vậy viết như thế nào cho đúng?