Dinh dưỡng tâm hồn - cẩm nang cho tri thức

TIN MỚI NHẤT

Điểm mạnh của nhân viên kế toán đầy đủ nhất | Bí quyết để trở thành một kế toán viên giỏi

Theo: Phương Mai

Kế toán là một trong những bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những ngành nghề yêu cầu nghiệp vụ và tính chuyên môn cao. Vậy điểm mạnh của nhân viên kế toán là gì khi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe cũng như tiêu chí cao của công việc? Để biết nhiều thông tin hơn hãy cùng vieclam24h.net.vn nghiên cứu bài viết dưới đây nhé!

Trong các doanh nghiệp, ngoài việc tập trung vào các hồ sơ giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ, các hợp đồng với đối tác; doanh nghiệp cũng luôn quan tâm đến việc lưu trữ và cập nhật thông tin của nhân viên, chúng được gọi là hồ sơ nhân sự. Vậy cụ thể hồ sơ nhân sự là gì? Chúng có quan trọng không và có những quy định nào về hồ sơ nhân sự? Dưới đây là những giải đáp của vieclam24h.net.vn dành cho bạn.

Với sự phát triển nhanh chóng của internet, cùng với đó là mạng xã hội thì các cách thức tuyển dụng đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Một trong những cách thức phổ biến và được ưa chuộng hiện nay đó chính là tuyển dụng qua mạng xã hội. Vậy, cách thức tuyển dụng này có ưu, nhược điểm ra sao? Đâu là mạng xã hội giúp các nhà tuyển dụng tìm được nhân tài cho doanh nghiệp mình? Tất cả sẽ được hé lộ thông qua bài viết dưới đây của vieclam24h.net.vn.

DBA là gì? Mở ra cánh cửa ngành quản trị cơ sở dữ liệu siêu hot

Theo: Yên Đan

Một trong những ngành nghề triển vọng với mức lương cao hiện nay đang gọi tên DBA. Nhưng không phải ai cũng biết DBA là gì? Nếu bạn muốn biết DBA đảm nhiệm những công việc gì và cơ hội phát triển của DBA hiện nay cụ thể hiện nay như thế nào thì hãy cũng vieclam24h.net.vn tìm hiểu tường tận trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu học kiểm toán ra làm gì và những tin tức bạn cần biết

Theo: Trần Phương Nhi

Thông thường, nhiều người mới chỉ biết đến nghề kế toán chứ vẫn chưa biết kiểm toán là ngành gì và học kiểm toán ra làm gì. Đây cũng chính là lý do mà hôm nay, vieclam24h.net.vn quyết định tổng hợp lại một bài tin tức dưới đây để định hướng nghề nghiệp khi bạn chọn học ngành kiểm toán.

Lương net và gross là gì? Cẩm nang kiến thức dành riêng cho bạn

Theo: Diệp Nhi

Có thể nói, lương là một trong những vấn đề khá nhạy cảm với bất kỳ ai, bởi nói đến lương là nói đến quyền lợi mà mỗi người lao động được hưởng trong quá trình làm việc của mình. Mà muốn đảm bảo quyền lợi lao động tốt nhất thì nhất định bạn phải phân biệt được lương net và gross. Sau đây, vieclam24h.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về lương net và gross là gì để bạn đánh giá được chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp nhé.

Công nghệ thông tin thi khối nào và câu trả lời chuẩn xác nhất

Theo: Yên Đan

Sự bùng nổ của ngành công nghệ toàn cầu, sự lên ngôi Internet tạo động lực quan trọng để hàng loạt những ngành mới ra đời phục vụ đời sống con người. Một trong những sự lựa chọn đó đã gọi tên Công nghệ thông tin. Vậy muốn học công nghệ thông tin thi khối nào? Tất cả sẽ được giải đáp với phần trình bày phía dưới đây của vieclam24h.net.vn nhé.

Help desk là gì? Công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp và khách hàng

Theo: Nguyên Nhung

Nếu bạn là một người làm kinh doanh, chắc chắn đã nghe thấy đến Help Desk. Nó là một công cụ tổ chức giao tiếp khách hàng để giúp các doanh nghiệp phản hồi khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vậy Help Desk là gì và chức năng ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của vieclam24h.net.vn nhé!

Coder là gì? Bạn có tố chất để làm một coder chuyên nghiệp không?

Theo: Yên Đan

Sự bùng nổ của Internet và sự lớn lên không ngừng của khoa học máy tính mà coder trở thành lực lượng tiên phong thay đổi nền kinh tế số trên mọi lĩnh vực. Với vai trò đó, coder được săn đón tại mọi doanh nghiệp với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hậu hĩnh bậc nhất. Thế nhưng, bạn đã thực sự hiểu coder là gì? Những nhân tố nào cấu thành một coder chuyên nghiệp? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo bài tổng hợp sau của vieclam24h.net.vn nhé.

Bảng chấm công, căn cứ trả lương hàng tháng cho người lao động

Theo: Phạm Ánh

Bảng chấm công hiện nay không còn xa lạ với những người đi làm nữa. Khi họ bắt đầu vào cuộc chiến cơm áo gạo tiền và bảng chấm công là nơi để ghi nhận sự làm việc của họ hàng ngày. Tuy vậy, nhưng vẫn có nhiều người chưa hiểu hết về bảng chấm công, vậy hãy cùng vieclam24h.net.vn tìm hiểu về bảng chấm công ở trong bài viết này nhé.