bmd furniture corporation

Địa chỉ: 2C Cộng Hòa, Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: www.bmdfurniture.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

BMD Furniture Corp được thành lập vào năm 2008 bởi những sáng lập viên là các chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiêm về thiết kế - sản xuất - thi công nội thất cao cấp (đồ gỗ, da). BMD ra đời là sự kết hợp kinh nghiệm trong nhiều năm thi công xây dựng các công trình cao ốc và quản lý dự án dựa trên cơ sở chuyển tiếp và kế thừa những thành tích của Công ty Đầu tư - Xây dựng Sài Gòn An Cư.
Bên cạnh đó BMD Furniture Corp đã thành công trong thương vụ mua lại toàn bộ Công ty Brandon Miles Design với thương hiệu BMD. BMD là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất hàng nội thất, ngoại thất cho thị trường Châu Mỹ và Châu Âu, với sự sáng lập và điều hành bởi nhà thiết kế ArThur Lee Kee Young đến từ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ - Người được giới kinh doanh hàng nội thất biết đến như là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế mang tính định hướng cho thị trường nội thất của thế giới.
BMD luôn tự hào với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia,... nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Với triết lý ĐAM MÊ - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ, mỗi CBNV tại BMD luôn luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để hoàn thiện mình.
Với tầm nhìn phát triển bền vững, đầu tư có chiều sâu, BMD đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong việc hợp tác cũng như chia sẽ kinh nghiệm.
Tập thể chúng tôi đang xây dựng thương hiệu BMD ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, sản xuất, thi công trang trí nội thất; thi công, sửa chữa, bảo trì hệ thống M&E cho tất cả các chủng loại và cấp độ công trình.
Hiện tại, ngoài văn phòng làm việc tại khu trung tâm Sài Gòn, chúng tôi đang có:
- Một nhà máy tại Hóc Môn
- Chi nhánh tại Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng
- Hệ thống Showroom trên toàn quốc
- Một công ty thành viên về Xây dựng
- Một công ty thành viên về Cơ Điện Lạnh
Với sự phát triển liên tục, chúng tôi rất rất rất cần bổ sung thường xuyên và liên tục nguồn nhân lực chất lượng cao. Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của BMD luôn sẵn lòng chào đón các ứng viên tài năng, đạo đức. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu việc làm và sẵn sáng công hiến

VIỆC LÀM NỔI BẬT