Tuyển Dụng Người Giúp Việc, Người Chăm Bé, Người Chăm Người Già

Tuyển Dụng Người Giúp Việc, Người Chăm Bé, Người Chăm Người Già

Địa chỉ: Nguyễn Văn Tiết, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, T Bình Dương

Địa điểm tuyển dụng: Xin Việc Tại Nhà - Làm Ăn Ở Lại Tại Nhà

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Cần tìm người chăm bé và giúp việc nhà cho gia đình mình

Hạn nộp: 19-01-2038

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

✅ Độ tuổi từ 18t - 65 tuổi, ưu tiên nguời không vướng bận gia đình. ✅ Yêu cầu: Có kinh nghiệm chăm sóc bé, Sạch sẽ, gọn gàng, quý trẻ. Và đặt biệt không sử dụng điện thoại khi đang chơi với bé. Người giúp việc nhà thì biết quáng xuyền, dọn dẹp cơm nước cho gia đình. ⛔ Nhà mình có 2 bé , bé lớn 6 Tuổi đã đi học, nên cần 1 cô chăm cho bé 1 tuổi rưỡi tuổi, bé trai, rất ngoan, ăn uống dễ? Công việc chính của bạn là chăm sóc và chơi với bé nhỏ còn tối thì bé ngủ với vợ chồng mình. Còn người giúp việc thì cứ lo việc trong nhà, việc ai nấy làm không nạnh hẹ nhau để tránh xung đột. ⛔ Ngoài ra ở nhà mẹ mình thì cần 1 người chăm sóc người già, mẹ mình thì ở nhà đối diện do mẹ già nên đi đứng yêu. Vì vậy vk ck mình muốn tìm 1 cô có kinh nghiệm và hiền lành để ở với bà và chăm lo cho bà hằng ngày. Quyền Lợi : ❇️ Bao ăn ở (có phòng riêng) ❇️ Thưởng tết. ❇️ Lương tháng 13 (khi làm đủ năm) ⛔ Mức lương: khởi điểm thử việc tháng đầu là 10.000.000 VNĐ qua tháng sau là 12.000.000 VNĐ ☎️ Ai xin việc vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi thông qua SĐT: 0941.562.850 ( gặp chị Phú)

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác. ✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo

Quyền lợi được hưởng

✅ Hưởng lương theo thỏa thuận. ✅ Tăng lương khi có biểu hiện tốt, tích cực. ✅ Đi du lịch cùng gia đình. ✅ Có phòng riêng để ở, sinh hoạt.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý
Vị trí Cần tìm người chăm bé và giúp việc nhà cho gia đình mình làm tại Hồ Chí Minh đang được Tuyển Dụng Người Giúp Việc, Người Chăm Bé, Người Chăm Người Già tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Cần tìm người chăm bé và giúp việc nhà cho gia đình mình ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT