Nơi Tìm Việc Làm Giúp Việc

Nơi Tìm Việc Làm Giúp Việc

Địa chỉ: Phổ Quang, P 2, Q Tân Bình, TPHCM

Địa điểm tuyển dụng: Phổ Quang, P 2, Q Tân Bình, TPHCM

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://nhipcaulaodong.net/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Cần Tìm Người Chăm Bé Và Giúp Việc Nhà Cho Gia Đình Mình

Hạn nộp: 30-12-2029

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Bình Định

Ngành Nghề: Lao động phổ thông

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

☎️ Ai xin việc vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi thông qua SĐT: {0̲865}{009}{048} ( gặp Đoan Phụng ) ✅ Độ tuổi từ 18t - 65 tuổi, ưu tiên người không vướng bận gia đình. ✅ Yêu cầu: Có kinh nghiệm chăm sóc bé, Sạch sẽ, gọn gàng, quý trẻ. Và đặt biệt không sử dụng điện thoại khi đang chơi với bé. Người giúp việc nhà thì biết quáng xuyền, dọn dẹp cơm nước cho gia đình. ⛔ Nhà mình có 2 bé , bé lớn 6 Tuổi đã đi học, nên cần 1 cô chăm cho bé 1 tuổi rưỡi tuổi, bé trai, rất ngoan, ăn uống dễ? Công việc chính của bạn là chăm sóc và chơi với bé nhỏ còn tối thì bé ngủ với vợ chồng mình. Còn người giúp việc thì cứ lo việc trong nhà, việc ai nấy làm không nạnh hẹ nhau để tránh xung đột. ⛔ Ngoài ra ở nhà mẹ mình thì cần 1 người chăm sóc người già, mẹ mình thì ở nhà đối diện do mẹ già nên đi đứng yêu. Vì vậy vk ck mình muốn tìm 1 cô có kinh nghiệm và hiền lành để ở với bà và chăm lo cho bà hằng ngày. Quyền Lợi : ❇️ Bao ăn ở (có phòng riêng) ❇️ Thưởng tết. ❇️ Lương tháng 13 (khi làm đủ năm) ⛔ Mức lương: khởi điểm thử việc tháng đầu là 10.000.000 VNĐ qua tháng sau là 12.000.000 VNĐ ☎️ Ai xin việc vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi thông qua SĐT: 0̲865.0̲0̲9.0̲48 ( gặp chị Phụng)

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm với công tác của mình. ✅ Người chăm sóc người lớn tuổi phải có kinh nghiệm và vui vẻ và biết chiều theo ý thích của người già. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng làm mẹ, yêu thương trẻ con và đặc biệt phải là người cẩn thận và tỉ mỉ. ☎️ 0️⃣8️⃣6️⃣5️⃣.0️⃣0️⃣9️⃣.0️⃣4️⃣8️⃣ Gặp Chị Phụng

Quyền lợi được hưởng

✅ Được tăng lương khi làm tốt công việc được giao. ✅ Mức lương như đã thỏa thuận trước đó. ✅ Tết có quà và thưởng riêng ✅ Có nơi sinh hoạt riêng tư, thoải mái.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý


Vị trí Cần Tìm Người Chăm Bé Và Giúp Việc Nhà Cho Gia Đình Mình làm tại Bình Định đang được Nơi Tìm Việc Làm Giúp Việc tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu.
Xem thêm các việc làm liên quan về Cần Tìm Người Chăm Bé Và Giúp Việc Nhà Cho Gia Đình Mình ( Bình Định) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT