TIN MỚI NHẤT

Điều phối là gì? Một số đặc điểm của ngành điều phối

19-02-2020  Theo:Mai Hoàng Trang

Điều phối là gì? Tại sao nghành điều phối lại được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Để đi trả lời tất cả những câu hỏi ấy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ngành điều phối này nhé! Sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn trẻ đang tìm hiểu về ngành điều phối trước khi nộp hồ sơ phỏng vấn đấy. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, tập đoàn vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang đứng đầu về doanh thu mang về. Có thể nói Phạm Nhật Vượng đang là tỷ phú đô la đứng đầu Việt Nam hiện nay. Hệ thống vinmart là một trong những mô hình bán lẻ tiện lợi mà tập đoàn vingroup mở ra, mang lại một phần doanh thu cho doanh nghiệp. Có được một công việc, đứng trong hàng ngũ của tập đoàn vinmart, bạn sẽ có doanh thu khá ổn định. Để ứng tuyển được vào trong vinmart bạn cần trả lời được câu hỏi review phỏng vấn vinmart như thế nào.

Hiện nay, khi chúng ta gõ cụm từ :”Công chứng viên là gì?” Sẽ cho ra rất nhiều kết quả tìm kiếm. Theo nghiên cứu cho thấy cụm từ công chứng viên trung bình một ngày có thể ít nhất 1000 lượt tìm kiếm. Vậy tại sao cụm từ công chứng viên lại được quan tâm nhiều đến vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

TOP 5 việc làm cho bà bầu tại nhà “hái ra tiền” trong năm 2020

18-02-2020 Theo: Đoàn Thanh Phương

Thời trang mang thai là quãng thời gian nhạy cảm đối với nhiều người phụ nữ về thể trạng. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn hình thức xin nghỉ và làm việc ở nhà để đảm bảo sức khỏe cho mình và bé. Hiện nay, trên thị trường việc làm cho bà bầu đang rất nở rộ và dưới đây là 5 công việc dành cho bà bầu tại nhà giúp “hái ra tiền” phổ biến nhất và được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn.

Entrepreneur là gì? Những thông tin cần biết về entrepreneur

17-02-2020 Theo: Trần Phương Nhi

Entrepreneur là cụm từ khá phổ biến và thông dụng trong các môn kinh tế. Dưới đây sẽ là những thông tin mà vieclam24h.net.vn đã tổng hợp được về công việc này.

Dự án PPP là gì và ảnh hưởng của nó tới cơ hội việc làm hiện nay

12-02-2020 Theo: Đoàn Thanh Phương

PPP là một mô hình đầu tư đang được nhà nước áp dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Hiểu về mô hình đầu tư PPP này sẽ giúp người lao động đi trước đón đầu và tìm được một công việc hấp dẫn với mức lương cao cho mình. Vậy dự án PPP là gì và những ảnh hưởng của nó tới cơ hội việc làm hiện nay, hãy để vieclam24h.net.vn giúp bạn tìm hiểu rõ vấn đề này nhé.

Công chức viên chức là gì? Những dấu hiệu nhận biết công chức, viên chức

10-02-2020 Theo: Trần Phương Nhi

Bạn đang quan tâm đến lĩnh vực công chức, viên chức? Bạn muốn khám phá thêm những thông tin bên lề? Vậy thì theo dõi bài viết sau đây của vieclam24h.net.vn nhé.

Corporate là gì? Khám phá đặc điểm, mô hình tổ chức của Corporate

05-02-2020 Theo: Trần Phương Nhi

Theo bạn hiểu thì Corporate là gì? Tại sao Corporate lại thu hút sự quan tâm của nhiều người? Hãy đọc bài viết của vieclam24h.net.vn để giải đáp băn khoăn nhé.

Học ngôn ngữ Anh ra làm gì? Tại sao ngôn ngữ Anh có nhiều cơ hội?

04-02-2020 Theo: Trần Phương Nhi

Học ngôn ngữ Anh ra làm gì? Tại sao chúng ta nên học Tiếng Anh? Cùng tìm hiểu với vieclam24h.net.vn nếu bạn đang có ý định dấn sâu vào ngành ngôn ngữ Anh nhé.

Chức năng nhiệm vụ của kế toán trưởng và những điều cần biết

03-02-2020 Theo: Trần Phương Nhi

Chức năng nhiệm vụ của kế toán trưởng là gì? Kế toán trưởng phải làm các công việc gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây của vieclam24h.net.vn nhé.