TIN MỚI NHẤT

TOP NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN .NET THƯỜNG GẶP NHẤT HIỆN NAY

10-07-2021  Theo:Phạm Hồng

Ngày nay sức hút của nghề IT càng tăng cao khiến cho nên đã có rất nhiều bạn tham gia làm lập trình viên. Ngôn ngữ .Net cũng dần trở thành một thứ không thể thiếu đối với doanh nghiệp, vì vậy các lập trình viên càng cần phải nắm rõ hơn về ngôn ngữ.Net để phục vụ công việc mình cho tốt. Hãy cùng vieclam24h.net.vn theo dõi bài viết dưới đây để có thể nắm rõ hơn những câu hỏi để tăng cơ hội ứng tuyển thành công cho bản thân nhé!

Hiện nay, Web Developer trở thành một xu hướng ngành nghề thu hút nhiều người lao động và được tuyển dụng rất nhiều trong thị trường việc làm. Để trở thành một ứng viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng, bạn cần biết những điều gì và phải ghi điểm qua phần trả lời ra sao? Dưới đây là một vài câu hỏi phỏng vấn Web Developer phổ biến trong quá trình tuyển dụng, hãy cùng vieclam24h.net.vn khám phá ngay nào!

Ngày nay, Business analyst được coi như là một trong những công việc đáng mơ ước của rất nhiều những bạn trẻ. Tuy nhiên, đây là một trong những công việc vô cùng phức tạp đòi hỏi người ứng tuyển phải có một trình độ chuyên môn cao và những kỹ năng tốt. Khi ứng tuyển ở vị trí này các nhà tuyển dụng luôn vô cùng sát sao với những người ứng tuyển. Vậy để chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn mời các bạn hãy đọc bài viết này để biết được những câu hỏi phỏng vấn Business analyst nhé!

BÍ QUYẾT TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN LARAVEL TỐT NHẤT

09-07-2021 Theo: Phạm Hồng

Bạn đang là người mới đối với ngành công nghệ hay lập trình web? Bạn đang rất lo lắng và hồi hộp cho buổi phỏng vấn sắp tới của mình? Bạn không hề hay biết những câu hỏi của nhà tuyển dụng sắp đặt ra cho mình là gì càng khiến bạn sợ hãi hơn. Đừng lo bài viết này sẽ giúp ích cho bạn tự tin hơn với những gợi ý về câu hỏi laravel khiến bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Trọn bộ câu hỏi phỏng vấn chuyên viên pháp lý thường gặp

06-07-2021 Theo: Hải Minh

Trong một cuộc phỏng vấn thì không thể thiếu những câu hỏi, bởi ngoài những thông tin hiện trên CV nhà tuyển dụng cũng cần tìm hiểu thêm về ứng viên. Đặc biệt là một công việc liên quan đến pháp lý thì những câu hỏi phỏng vấn luôn rất khó khăn và đầy hóc hiểm. Dưới đây tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về bộ câu hỏi phỏng vấn chuyên viên pháp lý thường gặp để bạn có thêm những sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn cho vị trí này.

Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng và trả lời câu hỏi phỏng vấn iOS

02-07-2021 Theo: Mai Hoàng Trang

iOS là một trong những hệ điều hành được nhiều bạn chọn là con đường phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Nhưng ngoài đam mê với nghề, bạn cũng cần phải thể hiện được những kiến thức và kĩ năng của mình cho nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn. Nếu còn đang phân vân không biết nói gì thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi phỏng vấn IOS và những bí quyết giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng.

[CẬP NHẬT] Bộ câu hỏi phỏng vấn QA đầy đủ và chi tiết nhất!

01-07-2021 Theo: Mai Hoàng Trang

Mỗi người khi bước chân ra khỏi cánh cổng trường Đại học đều mong muốn ứng tuyển vào một vị trí công việc riêng phù hợp với ước mơ và sở thích. Và chắc hẳn không ít bạn thích bộ phận QA - một trong những công việc được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Với mong muốn giúp bạn chuẩn bị tốt cho một buổi phỏng vấn QA, vieclam24h.net.vn đã tổng hợp bộ câu hỏi phỏng vấn QA đầy đủ và chi tiết để bạn tự tin hơn khi đứng trước những nhà tuyển dụng.

Top 10 những câu hỏi phỏng vấn Java thường gặp nhất

30-06-2021 Theo: Nguyễn Thủy

Phỏng vấn là một thử thách vô cùng quan trọng cho mỗi ứng viên sau khi nộp CV để đến với công việc mà mình mong muốn. Bất kỳ một ngành nghề nào thì bạn cũng nên tham khảo các câu hỏi hay kinh nghiệm phỏng vấn là điều cần thiết. Vậy hãy tham khảo ngay những câu hỏi phỏng vấn Java dưới đây cùng với vieclam24h.net.vn ngay thôi nào!

Câu hỏi phỏng vấn Data Analyst – Liệu có thực sự khó như lời đồn?

30-06-2021 Theo: Hải Minh

Trong thời đại công nghệ 4.0, Data Analyst – Chuyên viên phân tích và xử lý dữ liệu, người được cho là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ sở dữ liệu đang là một vị trí cực “nóng bỏng”. Bài viết này, với bộ câu hỏi phỏng vấn Data Analyst sẽ giúp các bạn ứng viên tự tin “ăn chắc” trước mắt nhà tuyển dụng.

Những điều nên biết khi trả lời câu hỏi phỏng vấn PNJ

30-06-2021 Theo: Hải Minh

Là một trong những thương hiệu chế tác và bán lẻ vàng bạc đá quý lớn nhất hiện nay, PNJ hứa hẹn đem lại những trải nghiệm quý báu đối với các ứng viên yêu thích lĩnh vực trang sức và thủ công mỹ nghệ. Ngay tại bài viết này, vieclam24h.net.vn sẽ “điểm mặt” trọn bộ câu hỏi phỏng vấn PNJ nhé!