chi nhánh công ty cổ phần ánh sáng là sự sống - ttd group

Địa chỉ: Gian Hàng Mialuxy, Hầm B2 R6 TTTM Royal City, 72 Nguyễn Trãi , Quận Thanh Xuân , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://www.ttd-group.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

SỰ SÁNG là điều không thể thiếu trong sự sống của chúng ta. ÁNH SÁNG gắn liền với SỰ SỐNG. Ra đời từ năm 1992 tại Cộng hòa Séc, TTD GROUP mang sứ mệnh mang ánh sáng đến cho cuộc sống từ những sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ cao, phương án sử dụng tối ưu và thẩm mỹ đỉnh cao. TTD luôn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu trang trí nội thất và giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp toàn cầu.
TTD GROUP hiện nay là tập đoàn gồm các công ty xuất – nhập khẩu, thiết kế, tạo mẫu và cung cấp các mặt hàng trang trí nội - ngoại thất, đèn trang trí, thiết bị chiếu sáng, vật phẩm trang trí được sản xuất bởi các nhà máy và thương hiệu nổi tiếng Châu Âu. Trụ sở chính và showroom đặt tại Praha – Cộng hòa Séc và các chi nhánh, công ty độc lập tại Valencia – Tây Ban Nha, cùng hệ thống công ty, văn phòng và showroom trưng bày thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng – Việt Nam.

Tại TTD GROUP, chúng tôi tin rằng “Uy tín là thước đo cho sự thành bại của doanh nghiệp”. Chính vì vậy, lòng tin của khách hàng dành cho thương hiệu là mục tiêu cốt lõi, là “công trình tâm huyết” mà TTD GROUP đã xây dựng từ khi ra đời và luôn củng cố để có được chỗ đứng trong lòng khách hàng trong suốt 27 năm qua. Chính yếu tố này đã từng bước vững chắc đưa TTD hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu trang trí nội thất và giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp toàn cầu.
Mang lại cho Khách hàng niềm tin từ chính những sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng cùng với sự tư vấn tận tâm và dịch vụ chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân tại TTD đều phải vận dụng mọi khả năng, hiểu biết, nguồn lực và quan trọng là sự tâm huyết để cùng tạo nên những công trình mơ ước.

VIỆC LÀM NỔI BẬT