techcombank

techcombank

Địa chỉ: Head Office,14th Floor, Techcombank Tower, 191 Ba Trieu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam

Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Chuyên Gia Tư Vấn, Hỗ Trợ Hoạt Động Nhân Sự (Hrbp), Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Hạn nộp: 02-05-2019

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Nhân sự

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

Vai trò “Đối tác chiến lược”:
Căn chỉnh, áp dụng những chiến lược, chính sách, chương trình nhân sự để phù hợp với chiến lược và mô hình kinh doanh và những ưu tiên của đơn vị
Chủ động, linh hoạt sử dụng mọi nguồn lực để đưa ra những giải pháp nhân sự, đóng góp tích cực vào hiệu quả kinh doanh của đơn vị.
Nhận diện và dự báo biến động về con người của đơn vị để cung cấp các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị, đồng thời thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài.
Thấu hiểu nhu cầu nhân tài của đơn vị, dự đoán năng lực và xu hướng phát triển kinh doanh để cung cấp những chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng mới cho CBNV để đáp ứng yêu cầu kinh doanh mới.
Tư vấn cho đơn vị trong việc thiết kế/ sửa đổi cơ cấu tổ chức, sắp xếp lại nguồn lực 1 cách hiệu quả để đạt được những mục tiêu chiến lược.
Vai trò “Xây dựng quan hệ và tư vấn”:
Là đại diện của Khối QTNNL đối với 1 nhóm các đơn vị với số lượng CBNV từ 500 trở lên và /hoặc có sự đa dạng, phức tạp trong các hoạt động kinh doanh / hỗ trợ / kiểm soát.
Đảm bảo sự liên lạc hiệu quả 2 chiều giữa các đơn vị kinh doanh ở cấp Khối / Công ty với Khối QTNNL trong việc trao đổi, tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về nhân sự.
Triển khai chiến lược, chính sách, chương trình, kế hoạch Nhân Sự làm tăng hiệu quả cá nhân & tổ chức theo đúng định hướng và kế hoạch chung của Khối QTNNL.
Đại diện cho đơn vị trong những vấn đề về nhân tài trong tổ chức.
Tư vấn và hỗ trợ đơn vị thực hiện các biện pháp nhằm nâng cao mức độ cam kết gắn bó và hiệu quả của CBNV đối với Ngân hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, xây dựng VHTC hướng tới hiệu quả tài chính và hiệu quả nguồn lực.
Nhận diện, đánh giá và nuôi dưỡng tài năng của BUs, xây dựng các kế hoạch để phát triển và giữ chân cán bộ có năng lực, phát triển thế hệ lãnh đạo mới cho đơn vị
Tư vấn và hỗ trợ thực hiện các hoạt động nhân sự cho lãnh đạo các đơn vị trong mọi lĩnh vực: thu hút, phát triển, gắn kết nhân tài
Tổ chức, triển khai công tác xem xét kỷ luật, khen thưởng đối với CBNV.
Hướng dẫn, đồng hành với lãnh đạo đơn vị trong những tình huống mâu thuẫn / xung đột trong quan hệ lao động.
Phối hợp với các bộ phận Nhân sự có liên quan đóng góp ý kiến xây dựng bảng mô tả công việc, công cụ đánh giá vị trí, công cụ xây dựng chỉ tiêu và đánh giá hiệu quả công việc cho CBNV và tư vấn, hỗ trợ cho đơn vị thực hiện.
Phối hợp với lãnh đạo đơn vị đánh giá năng lực thực hiện công việc của CBNV để xây dựng kế họach đào tạo phù hợp với lộ trình phát triển sự nghiệp cá nhân theo khung đào tạo chuẩn mực.
Dự đoán, nhận diện các rủi ro liên quan đến biến động nhân sự và các yếu tố con người trong các hoạt động kinh doanh; tư vấn và phối hợp thực hiện các biện pháp phòng ngừa, kiểm soát rủi ro.
Vai trò “Quản lý thay đổi”:
Hướng dẫn, đồng hành cùng trưởng đơn vị để quản lý hiệu quả sự thay đổi từ cơ cấu tổ chức, mô hình kinh doanh đến cơ chế phối hợp, quy trình, thẩm quyền và người lãnh đạo / quản lý
Truyền thông, hỗ trợ thực hiện các chính sách nhân sự, đảm bảo sự cập nhật chính xác kịp thời những thông tin nhân sự từ đơn vị.
Thu thập ý kiến phản hồi, đề xuất từ đơn vị về dịch vụ, về chính sách nhân sự, làm cơ sở nâng cao hiệu quả và chất lượng của các quy định, quy trình ,hướng dẫn của Khối QTNNL
Khuyến khích những hành vi và năng lực phù hợp với văn hoá tổ chức và cách thức quản trị nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tiên tiến.
Huấn luyện, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý con người của cán bộ quản lý thông qua các hoạt động nhân sự tại đơn vị.
Vai trò “Kiểm soát hiệu quả hoạt động”:
Tư vấn và đồng hành với đơn vị trong việc lập kế hoạch nhu cầu nhân tài và quản lý, thực thi ngân sách nhân sự.
Đảm bảo các hoạt động nhân sự của đơn vị kinh doanh phù hợp với qui định của Ngân hàng và pháp luật.
Cung cấp báo cáo nhân sự định kỳ hoặc theo yêu cầu đột xuất. Phân tích những chỉ số, đưa ra những nhận định và dự báo dưạ trên dữ liệu cùng các giải pháp phù hợp

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành kinh tế, quản trị nhân lực hoặc các ngành có liên quan
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và 3 năm ở vị trí quản lý trở lên
Biết cách thu thập, xây dựng và sử dụng số liệu trong lĩnh vực QTNNL
Áp dụng đúng và linh hoạt luật lao động và các chính sách, quy định nội bộ trong công việc
Linh hoạt giữa việc xử lý xung đột, đưa giải pháp tức thời, đồng thời tư vấn, cung cấp giải pháp QTNNL lâu dài, ổn định cho đơn vị kinh doanh
Có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc

Quyền lợi được hưởng

- Lương tháng 13
- Chế độ bảo hiểm theo quy định
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Chuyên Gia Tư Vấn, Hỗ Trợ Hoạt Động Nhân Sự (Hrbp), Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực làm tại Hà Nội đang được techcombank tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Chuyên Gia Tư Vấn, Hỗ Trợ Hoạt Động Nhân Sự (Hrbp), Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT