ngân hàng thương mại TNHH mtv đại dương

ngân hàng thương mại TNHH mtv đại dương

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Deaha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Quy mô công ty: Ít hơn 10 nhân viên

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Chuyên Viên Chính Sách Tài Chính Kế Toán

Hạn nộp: 16-08-2019

Hình thức: Chưa cập nhật

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 0

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Kế toán - Kiểm toán

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

VAI TRÒ
Đề xuất ý tưởng và triển khai xây dựng các văn bản chính sách nội bộ (không bao gồm quy trình tác nghiệp) về công tác tài chính, kế toán, tiền tệ kho quỹ, hệ thống tài khoản kế toán, phí dịch vụ, đảm bảo tuân thủ quy định của OceanBank và pháp luật, hướng tới sự chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.
NHIỆM VỤ CHÍNH
1. Nghiên cứu các văn bản, chế độ của Nhà nước và các chuẩn mực kế toán Việt Nam, chuẩn mực kế toán quốc tế để vận dụng triển khai xây dựng chính sách tài chính, kế toán của OceanBank phù hợp với quy định của Ngân hàng Nhà nước và pháp luật, đáp ứng yêu cầu phát triển hoạt động kinh doanh của OceanBank.
2. Triển khai xây dựng các chính sách và các văn bản liên quan đến tài chính, kế toán, kho quỹ, phí dịch vụ:
- Phối hợp hoặc đầu mối xây dựng dự thảo các văn bản chính sách nội bộ (không bao gồm quy trình tác nghiệp) về nghiệp vụ tài chính, kế toán, tiền tệ kho quỹ, phí dịch vụ thuộc mảng nghiệp vụ được phân công;
- Tham gia xây dựng chương trình phần mềm liên quan đến nghiệp vụ kế toán tài chính, tiền tệ kho quỹ, phí dịch vụ và hệ thống tài khoản;
- Tham gia ý kiến, góp ý văn bản do các đơn vị nội bộ OceanBank và các tổ chức bên ngoài gửi đến về mảng nghiệp vụ chuyên trách được giao.
3. Tư vấn, đào tạo và tham gia công tác kiểm tra việc thực hiện chính sách nội bộ về tài chính kế toán, kho quỹ, phí dịch vụ của OceanBank:
- Hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện các chính sách tài chính, kế toán, tiền tệ kho quỹ cho các đơn vị trên toàn hệ thống;
- Xây dựng chương trình đào tạo và ngân hàng đề thi về nghiệp vụ kế toán, tài chính, tiền tệ kho quỹ, phí dịch vụ trong toàn hệ thống;
- Phối hợp tham gia thực hiện kiểm tra việc chấp hành chính sách nội bộ trong mảng nghiệp vụ được phân công đối với các đơn vị trong toàn hệ thống.
4. Hợp tác thân thiện, hiệu quả với các đơn vị, cá nhân trong toàn hệ thống vì mục tiêu chung của OceanBank và chất lượng dịch vụ khách hàng.
5. Chịu trách nhiệm trước Trưởng/Phó trưởng phòng, các cấp lãnh đạo và pháp luật về kết quả công việc được giao.
6. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của các cấp lãnh đạo và theo quy định của OceanBank nhằm hoàn thành mục tiêu chung của Đơn vị.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU VỀ TRÌNH ĐỘ VÀ KINH NGHIỆM
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán. Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán.
- Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 01 năm làm việc trực tiếp trong lĩnh vực tài chính, kế toán tại các ngân hàng thương mại/tổ chức tín dụng
- Tiếng Anh và Tin học văn phòng: Thành thạo
YÊU CẦU VỀ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG
- Am hiểu kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về tài chính, kế toán
- Hiểu biết pháp luật chuyên ngành trong lĩnh vực tài chính, kế toán
- Kỹ năng:
+) Thực hiện công việc tốt
+) Giao tiếp tốt, tạo được sự tin tưởng trong các mối quan hệ
+) Làm việc nhóm một cách tích cực và hiệu quả
+) Có khả năng đề xuất sáng kiến cải tiến công việc
+) Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Quyền lợi được hưởng

- Theo quy định của công ty

Hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Công việc gợi ý
Vị trí Chuyên Viên Chính Sách Tài Chính Kế Toán làm tại Hà Nội đang được ngân hàng thương mại TNHH mtv đại dương tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về Chuyên Viên Chính Sách Tài Chính Kế Toán ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT