CÔNG TY CP DVTT ĐẠI NAM

CÔNG TY CP DVTT ĐẠI NAM

Địa chỉ: 292 Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa điểm tuyển dụng: 292 Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TPHCM

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

CÔNG TY ALPHA THĂNG LONG - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Hạn nộp: 31-08-2022

Hình thức: Hợp đồng

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Hà Nội

Ngành Nghề: Hành chính - Văn phòng

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương : Thỏa thuận

Mô tả công việc

Chăm sóc, quản lý và phát triển nguồn khách hàng . Chăm sóc và bán các dự án cao cấp của tập đoàn lớn: Vingroup, Sungroup với mức HOA HỒNG cao . Đàm phán hoa hồng cao và phụ trách quản lý nguồn hàng. Được tiếp xúc trực tiếp với nguồn khách giàu có và có vị trí cao trong xã hội.

Yêu cầu công việc

Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên. Có phương tiện đi lại, laptop, smartphone. Giao tiếp tốt, ăn nói lưu loát, nhanh nhẹn, năng động, ham học hỏi, tác phong lịch sự, chuyên nghiệp. Yêu thích kinh doanh và đam mê Bất động sản.

Quyền lợi được hưởng

Được làm việc tại Công ty Môi giới Bất động sản Dự án hàng đầu, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Phù hợp với mọi lứa tuổi. Chế độ KHEN THƯỞNG HẤP DẪN theo Tháng, Quý, Năm và các dịp lễ lớn. Thu nhập: Hoa hồng về túi tối thiểu 50 triệu/ 1 thương vụ thành công, CƠ HỘI ĐỘT PHÁ THU NHẬP, trung bình: 50, 60, 90, …, 200triệu,…/tháng. Hoa hồng được chia ngay khi giao dịch hoàn tất, không nợ, không trì hoãn. Được chủ động thời gian làm việc, là ông chủ của công việc, được học và được phát triển bản thân theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Được đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ theo giáo án đào tạo RIÊNG BIỆT, DUY NHẤT và rất CHUYÊN NGHIỆP của Công ty, được đánh giá, nhận xét công minh, cơ hội thăng tiến CÔNG BẰNG, MINH BẠCH. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch trong và ngoài nước của Công ty. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, Tết, hiếu, hỉ, thai sản, ốm đau, bệnh tật theo Quy định của Nhà nước.

Hồ sơ

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.

Công việc gợi ý
Vị trí CÔNG TY ALPHA THĂNG LONG - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH làm tại Hà Nội đang được CÔNG TY CP DVTT ĐẠI NAM tuyển dụng với mức lương Thỏa thuận.
Xem thêm các việc làm liên quan về CÔNG TY ALPHA THĂNG LONG - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH ( Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT