công ty cổ phần bê tông hà thanh

Địa chỉ: Lô I - A2, đường 23B, xã Tiên Dương , Huyện Tam Nông , Đồng Tháp , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: betonghathanh.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Địa chỉ: Lô I - A2, đường 23B, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Hà Nội
Quy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên
Website:
Công ty CP Bê Tông Hà Thanh () thành lập năm 2000, đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bê tông, gồm 4 nhà máy lớn và thực hiện thi công nhiều công trường. Năm 2016, công ty cán mốc doanh thu trên 700 tỷ đồng và đội ngũ nhân sự gần 600 người.

Với bề dày kinh nghiệm thực tế và sự hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành bê tông đã góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, tạo lập cơ sở kết cấu hạ tầng hiện đại cùng với sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá, góp phần thúc đẩy nhịp độ tăng trưởng của nền kinh tế đất nước, nhằm từng bước đuổi kịp và hoà nhập vào với cảnh quan chung của Thế giới.

Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cống tròn, cống hộp (Công nghệ Đức), cọc tròn, cọc vuông dự ứng lực, bê tông Asphalt, Bê Tông thương phẩm, xây dựng các công trình giao thông, các khu công nghiệp, các khu đô thị, công trình thuỷ lợi…

Công ty mới mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất gạch men, nhà máy sản xuất được xây dựng và thành lập năm 2019 tại địa điểm Ấp K12, Phú Hiệp, Tam Nông, Đồng Thá;Công suất 5 triệu m2/năm cung cấp các loại gạch men với các kích thước, mẫu mã khác nhau.

VIỆC LÀM NỔI BẬT