công ty cổ phần đầu tư và thương mại vvm

Địa chỉ: Phòng 901, Tòa 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: vvm.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VVM (VVM) là đơn vị sở hữu thương hiệu VVM. Định vị thương hiệu VVM là xây dựng hạ tầng bán lẻ tự động qua mạng lưới máy bán hàng tự động.

VVM hiện đang là công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng bán lẻ thông qua hệ thống máy bán hàng tự động. Các dòng máy được VVM phát triển và phân phối đều là các dòng máy hiện đại nhất trên thế giới. Hiện nay, chúng tôi đang đầu tư, xây dựng, phát triển và vận hành hệ thống máy bán hàng tự động lớn nhất Việt Nam với hàng trăm máy tại các thành phố lớn…, VVM với sứ mệnh tạo ra những giá trị tiện ích cao nhất cho người dân Việt Nam trong tiêu dùng hiện đại, đồng thời mang đến những trải nghiệm phong phú về phong cách mua hàng mới và tối đa hóa tiện ích trên nền tảng công nghệ hiện đại, cũng như góp phần hiện đại hóa đô thị tại các khu công cộng như danh lam, thắng cảnh, công viên, nhà xe, bến bãi, khu vui chơi trẻ , khu công nghiệp, các bệnh viện, các trường học, các khu chung cư ... của hầu hết tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chi phí hợp lý và phương thức thanh toán nhanh, hiện đại và tiện lợi, hạn chế các hình thức kinh doanh hàng quán vỉa hè gây mất mĩ quan đô thị. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm đồ uống, đồ ăn nhanh của những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam như Vinamilk, TH True Milk, Cocacola, Suntory Pepsi, Kinh Đô, Việt Xưa…

Với kinh nghiệm vận hành cung cấp tiện ích thông qua máy bán hàng tự động, cùng khả năng đáp ứng được đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn, Công ty VVM được khách hàng và các đơn vị hợp tác đánh giá rất cao. Đặc biệt, Công ty VVM hân hạnh là đơn vị duy nhất được UBND thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh tin chọn và cho triển khai cung cấp tiện ích thông qua máy bán hàng tự động, trong quá trình vận hành Công ty VVM được chính quyền, người dân và khách du lịch quan tâm và ủng hộ. Thương hiệu VVM sẽ trở thành điểm đến mới cùng với sự lựa chọn mới cũng như hoàn thiện toàn bộ hệ thống kênh phân phối bán lẻ tại Việt Nam.

VIỆC LÀM NỔI BẬT