công ty cổ phần eurosun việt nam

Địa chỉ: Số 52, TT6, Khu Đô Thị Mới Văn Phú , Quận Hà Đông , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: eusun.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty cổ phần Eurosun Việt Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực phân phối thiết bị bếp và đồ gia dụng cụ thể các mặt hàng như Bếp Từ, Bếp điện, Bếp ga âm – ga dương, Hút mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Máy rửa bát, vòi chậu rửa bát, Nồi chảo,..vv. Hiện nay chúng tôi là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị bếp Châu âu mang thương hiệu EUROSUN® và SKYLAND® tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm gia dụng, với sự hợp tác cùng các nhà sản xuất uy tín hàng đầu của Đức như Tập đoàn , Tập đoàn SCHOTT CERAN® và Tập đoàn Orkli của Tây ban nha – thương hiệu nổi tiếng sản xuất thiết bị ngắt gao an toàn. Eurosun sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, kiểu dáng hiện đại mang những tính năng ưu việt tiên tiến nhất. Đồng thời với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện tự tin khi tiếp xúc với sản phẩm của EUROSUN, cũng như công tác hậu mãi sau bán hàng.

Qua thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của Eurosun đã nhận được sự tin dùng của khách hàng. Để không phụ lòng tin đó Eurosun cam kết sẽ nỗ lực hết mình để nghiên cứu, cải tiến đưa những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất đến với người tiêu dùng.

Phương châm của chúng tôi Khách hàng hài lòng EUROSUN Phát triển!
Môi trường làm việc thân thiện, phúc lợi xã hội đầy đủ, Làm việc từ thứ 2 đến Sáng thứ 7, Nghỉ chiểu thứ 7 và CN , nghỉ lễ theo lịch nhà nước, chế độ nghỉ mát, lương tháng 13, Thưởng cá nhân xuất sắc, thưởng Doanh Số, Thưởng ABC theo Quỹ khen thưởng hàng năm, được tham gia Bảo hiểm xã hội, thưởng lễ tết, Cá nhân có thành tích tốt sẽ đc tăng lương ngay khi chưa đến kỳ tăng,....

VIỆC LÀM NỔI BẬT