công ty cổ phần iland miền bắc

Địa chỉ: Tầng 4, Trung Yên Plaza, 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa Cập Nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty Cổ Phần ILand Miền Bắc
Công ty Cổ Phần ILand Miền Bắc được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy sự biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo và không ngại thử thách. ILand đã phát triển nhanh chóng, đứng vững trên thị trường và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, ILand tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
*** TẦM NHÌN ***
- Nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu tại Miền Bắc
- Là lựa chọn đầu tiên của Chủ đầu tư, của khách hàng mong muốn sở hữu “Ngôi nhà mơ ước”
- Là kênh đầu tư, góp vốn hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
*** SỨ MỆNH ***
Đối với thị trường: không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng, hài hòa giữa lợi ích riêng của đại lý và lợi ích chung của thị trường.
Đối với khách hàng: luôn lấy quyền lợi khách hàng là trung tâm, thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thiết thực, nâng cao tinh thần hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng, giải đáp những thắc mắc cho người mua nhà, hướng dẫn tận tình mọi vấn đề liên quan đến bất động sản. Chú trọng phục vụ sau bán hàng, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
Đối với cổ đông: duy trì lợi nhuận, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các cổ đông và chủ đầu tư.
---------------------------------------------------------------------------------------------------
*** NHÂN SỰ CỦA ILAND ***
Chúng tôi luôn luôn coi phát triển nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và đó chính là tài sản quý giá của Công ty. Do vậy, ILand luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực qua những chính sách đào tạo để từng thành viên đều trở thành những đại diện ưu tú của ILand, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và các khách hàng.
Với tư cách là đại lý phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes, ILand đang là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” trên thị trường như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis… và các dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam như: Vinpear Empire Condotel, Vinpearl Long Beach Villas, Vinpearl Beachfront Condotel, Vinpearl Riverfont Condotel, Vinpearl Luxury Villas…
------------------------------------------------------------------------------------------------------
***MỤC TIÊU***
Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản độc quyền có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch với các dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách đưa ra những quyết định đúng đắn về nơi an cư của mình.

VIỆC LÀM NỔI BẬT