công ty cổ phần phát triển xuất nhập khẩu quốc tế

Địa chỉ: 15 Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh , Quận Đống Đa , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://iltvn.com/cong-ty-cp-phat-trien-xuat-nhap-khau-quoc-te

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty Cổ phần Phát triển Xuất Nhập khẩu Quốc tế (tên giao dịch quốc tế: International Import Export Development Joint Stock Conpany, viết tắt: DEI.,JSC) được thành lập từ năm 2011 theo chứng nhận đăng kí kinh doanh số: 0105606574 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.
DEI liên tục phát triển với niềm tin vững chắc bằng sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, sự tập trung vào giá trị cốt lõi, tính linh hoạt, khả năng thích ứng cao với thị trường và tư duy toàn cầu là những giá trị cơ bản cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty. Hiện nay, DEI được biết đến với tư cách là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam, là cầu nối giữa thị trường quốc tế với các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước.

Chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực ủy thác xuất nhập khẩu quốc tế với những mặt hàng chính như: ô tô, dược phẩm, thực phẩm, đồ uống và hàng dệt may. Đối với từng loại mặt hàng, chúng tôi xây dựng và tạo lợi thế cạnh tranh vượt bậc với những giải pháp ưu việt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Với kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu quốc tế, chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cho từng thị trường khu vực và địa phương, kết hợp với các giải pháp chuỗi cung ứng linh hoạt, hệ thống dịch vụ khép kín và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy mô lớn cùng với khả năng kết nối và xây dựng quan hệ với các đối tác chiến lược và các nhà cung cấp toàn cầu.

Với triết lý kinh doanh, sự an tâm và sự thịnh vượng của khách hàng là hạnh phúc và thành công của chúng tôi. DEI hướng tới là Doanh nghiệp hàng đầu trong nước và khu vực tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, giàu bản sắc, đa văn hóa, mang lại cơ hội phát triển cho các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

VIỆC LÀM NỔI BẬT