công ty cổ phần sanken việt nam

Địa chỉ: C8, Đường 3, Khu xưởng Kizuna 2, Lô B2-9-1-10, KCN Tân Kim , Huyện Cần Giuộc , Long An , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: https://sanken.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Tập Đoàn SANKEN Nhật Bản được thành lập vào năm 1974 tại Kyoto, Nhật Bản. Với gần 50 năm xây dựng, phát triển cùng với Hiệp Hội Chống Thấm Nhật Bản, Sanken đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chống thấm tại Nhật Bản. Sanken tự hào đã góp mặt tại rất nhiều các công trình xây dựng ở Nhật Bản.

Với khát khao được góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam, được đóng góp tâm sức vào ngành chống thấm Việt Nam nói riêng, cũng như ngành xây dựng Việt Nam nói chung, Sanken Việt Nam đã được thành lập vào ngày 04/3/2019 với tên gọi là Công ty Cổ phần Sanken Việt Nam, trong đó Sanken Nhật Bản là công ty mẹ. Sanken đã trở thành Thương Hiệu Chống Thấm Nhật Bản đầu tiên gắn bó và phát triển tại Việt Nam.

SANKEN Việt Nam hiện có hai nhà máy sản xuất vật liệu chống thấm tại Khu Công Nghiệp Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tất cả các sản phẩm của Sanken Việt Nam đều được sản xuất với quy trình và công nghệ tiên tiến nhất từ Sanken Nhật Bản, được sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia Sanken Nhật Bản. Do đó, tất cả sản phẩm của Sanken Việt Nam đều đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe nhất từ ngành xây dựng Nhật Bản.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc Khách hàng, Sanken luôn đứng trên lập trường và đứng dưới góc nhìn của Khách hàng, luôn chú trọng thực hiện từng dự án thì công dù là dự án có quy mô lớn hay nhỏ. Với phương châm làm việc tận tâm, Sanken luôn đồng hành và cung cấp hỗ trợ để tạo ra những giải pháp tốt nhất với từng Khách hàng.

Sứ mệnh Cung cấp những giải pháp chống thấm an toàn, tin cậy và đặc biệt là thân thiện với môi trường, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

VIỆC LÀM NỔI BẬT