công ty cổ phần thép minh phú

Địa chỉ: Lô CN 7-3, KCN Tân Trường , Huyện Cẩm Giàng , Hải Dương , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://minhphusteel.com.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty cổ phần thép Minh Phú thành lập năm 2008, với lĩnh vực chủ yếu là sản xuất, kinh doanh các loại ống/hộp thép và xuất nhập khẩu tôn thép các loại.  Chúng tôi tự hào vì tiếp thu kỹ thuật công nghệ hiện đại, phương thức quản lý tiên tiến, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm thép Minh phú đã có mặt rộng rãi và khẳng định được uy tín trên thị trường.

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hoạt động với phương châm: Khách hàng là tất cả, lợi ích của cổ đông luôn được chú trọng, lợi ích của người lao động được đặc biệt quan tâm.

Đối với Khách hàng: Công ty Thép Minh Phú cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.
Đối với Nhân viên: Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập ổn định, đặc biệt quan tâm đến sự trung thành, cống hiến vì sự phát triển của công ty. Đảm bảo người lao động thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tay nghề, đảm bảo được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá…
Đối với Cổ đông: Công ty Thép Minh Phú luôn chú trọng và nâng cao giá trị cổ phiếu, duy trì mức cổ tức tăng cao hàng nă;

VIỆC LÀM NỔI BẬT