công ty CP công nghệ greenbot

Địa chỉ: 152 Đường Số 6, Khu phố 2, Phường Phú Hữu , Quận 9 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://greenbot.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

GREENBOT mang lại cho các bậc cha mẹ một giải pháp TIỆN LỢI để có được nguồn thực phẩm AN TOÀN, CHẨT LƯỢNG cho bữa cơm hằng ngày của gia đình mình với GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG, giúp bảo vệ sức khoẻ của chính mình, của chính gia đình mình cũng như góp phần đẩy lùi vấn nạn thực phẩm bẩn hiện nay.
Thực phẩm do GREENBOT cung cấp là thực phẩm AN TOÀN do không dùng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón hoá học, hoá chất bảo quản và giống biến đổi ;
Thực phẩm do GREENBOT cung cấp có CHẤT LƯỢNG do được nuôi trồng thuận theo tự nhiên, bảo quản theo đúng phương pháp và thời gian vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ được rút ngắn tối đa để giữ nguyên độ tươi ngon tinh khiết của sản phẩm.
Thực phẩm do GREENBOT cung cấp có GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG do cắt giảm được các khâu trung gian, hiện đại hoá quy trình bán hàng và không ngừng tối ưu hoá chi phí sản xuất.
Thực phẩm do GREENBOT cung cấp sẽ được giao đến tận nhà một cách TIỆN LỢI để các bậc cha mẹ luôn an tâm về việc đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng luôn sẵn sàng trong mái ấm gia đình mình.

VIỆC LÀM NỔI BẬT