công ty CP công nghệ sinh học biowish việt nam

Địa chỉ: Số 10BT2, Tiểu KĐT Mới Vạn Phúc, P. Vạn Phúc , Quận Hà Đông , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://biowish.vn/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

BiOWiSH® Technologies Inc. có trụ sở tại Ohio, Hoa Kỳ và đồng thời cũng là tập đoàn công nghệ sinh học tiên phong trong các hoạt động về nghiên cứu và phát triển hệ vi sinh trên phạm vi toàn cầu; Mục tiêu chính mà chúng tôi tập trung chính trong những giai đoạn phát triển tiếp theo sẽ vào một số lĩnh vực như: Chăn nuôi, Thủy sản, Trồng trọt, Môi trường và Sức khỏe con người, ; và Việt Nam là một trong những đất nước tuyệt vời đáp ứng các điều kiện phát triển của BiOWiSH® trong giai đoạn kiến thiết này!

Tại Việt Nam, các sản phẩm sinh học của BiOWiSH® đã được triển khai ứng dụng suốt hơn 10 năm qua trong hầu hết các lĩnh vực trên tại các quy mô và cấp độ khác nhau như: hộ gia đình, trang trại và các nhà máy; Và các khảo nghiệm đều đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sản xuất cũng như các hộ nông dẫn ứng dụng mô hình trang trại mẫu. Chúng tôi xác định Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm với tiềm năng rất lớn về nông nghiệp trên bản đồ thế giới đặc biệt là trong giai đoạn 2019 – 2021 tới đây.

Thông qua các cơ chế tác động sinh học tiên tiến và hoàn toàn không biến đổi gen, các sản phẩm BiOWiSH® đã mang tới sự đột phá trong việc xử lý các vấn đề nhức nhối toàn cầu hiện nay như an toàn thực phẩm hay ô nhiễm môi trường, mang tới lợi ích lớn cho nhà sản xuất, người tiêu dùng và toàn xã hội….

VIỆC LÀM NỔI BẬT