công ty CP thực phẩm santa

Địa chỉ: 44 Đường 34B, KP.5, P. An Phú , Quận 2 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: www.santafood.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty CP Thực Phẩm Santa thành lập ngày 16/12/2014.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, Santa Food tạo ra những sản phẩm đóng gói hàng đầu. Những sản phẩm này được tinh chọn kỹ lưỡng, qua nhiều công đoạn chế biến công nghệ cao từ nhà máy của Santa Food để có thể đưa đến tay người tiêu dùng.

Ban Giám Đốc công ty Santa Food tự hào được sự tin dùng của thị trường trong những năm qua. Đó là động lực rất lớn để chúng tôi xây dựng thêm các kênh online, tạo mạng lưới hỗ trợ, giới thiệu sản phẩm, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn.

Trong năm 2019 này, khách hàng chúng tôi sẽ được bắt gặp rất nhiều những bài viết, giới thiệu sản phẩm, những chia sẻ của khách hàng mà chúng tôi cập nhật hàng tuần trên trang Fanpage này. Hy vọng đây là sẽ là kênh tin tức, tham quan sản phẩm tin cậy, phục vụ tốt nhu cầu của các anh chị về tiêu dùng sản phẩm sấy khô chất lượng.

Một lần nữa cảm ơn các đối tác, khách hàng và tất cả mọi người đã cùng nhau tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi, góp phần hiện thực hoá tiêu chí mà công ty Santa Food luôn đề ra: Celebrate Healthy Life.

VIỆC LÀM NỔI BẬT