công ty CP tms du học - tms education group

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân , Hà Nội , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://duhoctms.edu.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty CP TMS Du học (TMS Edu) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư các nước Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Anh, EU, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… với các chương trình: Ngoại ngữ, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.
Với phương châm hoạt động “Beyond differences - Sự khác biệt vượt trội”, TMS Edu cam kết hàng năm sẽ trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra cùng thế giới!
* Tầm nhìn
TMS Edu mong muốn trở thành Công ty tư vấn du học số 1 Việt Nam với sự đầu tư bài bản và xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.
* Sứ mệnh
Sứ mệnh của TMS Edu là mang lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho hàng nghìn học sinh - sinh viên Việt Nam mỗi năm, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong tương lai.
* Giá trị cốt lõi TMS Edu
- Coi khách hàng là người thân;
- Phục vụ bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp;
- Tư duy toàn cầu;
- Không ngừng sáng tạo và học hỏi;
- Tinh thần phụng sự xã hội và phát triển cộng đồng;
TMS Edu đang ngày càng dành được nhiều niềm tin của các sinh viên du học và các bậc phụ huynh bởi chúng tôi luôn coi chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, luôn ưu tiên đặt trách nhiệm của mình đối với sự thành công của sinh viên trong tương lai cũng như đáp ứng những nhu cầu “khó tính” nhất của các khách hàng.
TMS Edu được các cơ quan xúc tiến giáo dục, các cơ sở đào tạo quốc tế, và các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt nam công nhận là một trong những công ty tư vấn du học có uy tín, đẳng cấp, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

VIỆC LÀM NỔI BẬT