công ty TNHH agency

Địa chỉ: Tòa nhà Homecity,177 Trung Kính Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: http://agencyhanquoc.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty TNHH TM Agency được thành lập vào tháng 3 năm 2018, với vốn đầu tư 100% nước ngoài, là công ty chuyên kinh doanh về các mặt hàng thời trang trẻ Hàn Quốc.

Với thiết kế hiện đại, cùng với sự quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, công ty Agency sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đảm bảo nhằm đám ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sứ mệnh: Agency mang lại sự năng động, trẻ trung, tinh nghịch trong từng trang phục. Tầm nhìn: Agency mong muốn trở thành đối tác tin cậy và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Mục đích: Agency phải mang đến sự thành công cho khách hàng, sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng, sự mong đợi của khách phàng về thời trang. Hiện thực hoá các nhu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm như ý muốn.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Agency. Agency xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

VIỆC LÀM NỔI BẬT