công ty TNHH boxx việt nam

Địa chỉ: 1196 Trường Sa, Phường 13 , Quận Phú Nhuận , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: boxx.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

- CÔNG TY TNHH BOXX VIỆT NAM được thành lập năm 2005 bởi một nhóm nhà khoa học trẻ với hoài bão góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hóa. Trong suốt quá trình hoạt động, BOXX luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, cung cấp thiết bị hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong số ít các công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được đối tác và khách hàng tín nhiệm.

- Trải qua 13 năm thành lập, chúng tôi đã có một vài thành tựu đáng kể về nguồn nhân lực tốt, cơ sở vật chất vững mạnh, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều khiển thông minh. Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng, của đối tác, tứ đó nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

- Hiện nay, chúng tôi có trụ sở chính tại và văn phòng đại diện tại TP. Hà Nội, việc giao dịch trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

- Với vai trò và nhiệm vụ của CÔNG TY TNHH BOXX VIỆT NAM, chúng tôi luôn trân trọng sự hợp tác của các đối tác, sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước tin cậy.

* NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

- Kinh doanh xuất nhập khẩu: Kinh doanh xuất nhập khẩu và mua bán các loại hàng hóa, thiết bị điện tử, thiết bị điện công nghiệp & điện chiếu sáng, thiết bị công nghệ thông tin & viễn thông…
- Tư vấn thiết kế: Tư vấn đầu tư, lập báo cáo dự án đầu tư, lập thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, lập tổng dự toán cho các công trình điện tử, điện công nghiệp, điện chiếu sáng và các công trình về công nghệ thông tin & viễn thông.
- Thi công và lắp đặt: Thi công và lắp đặt trọn gói các công trình điện dân dụng, điện công nghiệp, điện chiếu sáng và các công trình về điện tử, công nghệ thông tin & viễn thông.
- Bảo trì và sửa chữa: Cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa các hệ thống kể trên.

VIỆC LÀM NỔI BẬT