công ty TNHH cloudjet solutions

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà F Central, 16A Lê Hồng Phong, Phường 12 , Quận 10 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://www.cloudjetsolutions.com

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Cloudjet Solutions ra đời với sứ mệnh mang đến các “GIẢI PHÁP NHÂN SỰ HIỆU QUẢđể chia sẻ gánh nặng cho doanh nghiệp. Áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, đội ngũ nhân sự của Cloudjet Solutions cùng với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành đã cho ra 2 giải pháp công nghệ tối ưu hoá hiệu suất doanh nghiệp: Cloudjet KPI & Cloudjet Potential.

Cloudjet KPI hiện tại là giải pháp chiến lược của Cloudjet Solutions với khát vọng “Mang đến lợi thế cạnh tranh vượt trội cho bộ máy nhân sự doanh nghiệp”. Cloudjet KPI hướng đến việc thay đổi hoàn toàn khái niệm một phần mềm quản trị nhân sự có thể làm cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi đặt nhân viên là cốt lõi cho mọi chiến lược, từ đó cung cấp cho họ một giải pháp toàn diện, thân thiện và hiệu quả để không ngừng phát triển bản thân họ. Từ tâm huyết, chúng tôi phát triển một giải pháp nơi những nỗ lực được ghi nhận, những thành quả được tưởng thưởng xứng đáng và hơn hết, góp phần tạo dựng một môi trường doanh nghiệp minh bạch, nơi mỗi nhân viên không ngừng phấn đấu và cống hiến trọn vẹn.

Sự ra đời của Cloudjet Potential tạo nên một bước cải tiến mới trong việc thành lập một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp và giúp lưu trữ thông tin ứng viên trong quá trình tuyển dụng của doanh nghiệp. Tin tưởng rằng với những tính năng đơn giản nhưng hiệu quả, các tiện ích vượt trội trong giải pháp quản lý dữ liệu & tương tác tự động ứng viên của chúng tôi, mục tiêu việc tuyển dụng đúng người và nhanh chóng không còn là mối lo lắng của doanh nghiệp. Cloudjet Potential sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả từ khâu quản lý ứng viên, liên hệ tự động ứng viên, trắc nghiệm ứng viên, đến lưu trữ lịch sử tương tác ứng viên cũng như phân tích, báo cáo các số liệu liên quan từng vị trí tuyển dụng. Điều đó góp phần trọng yếu vào tính hiệu quả trong hoạt động tuyển dụng tại doanh nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của Cloudjet Solutions luôn khẳng định quyết tâm mang đến những sản phẩm công nghệ trí tuệ tinh túy nhất dành cho doanh nghiệp.

VIỆC LÀM NỔI BẬT