công ty TNHH công nghệ năng lượng thống nhất

Địa chỉ: Phòng 1106, Lầu 11, Số 10 Phổ Quang, Phường 2 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: www.unitedinsulation.cn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

United Insulation Ltd là một trong những nhà sản xuất , công ty thương mại nổi tiếng trong lĩnh vực vật liệu cách nhiệt, được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2005. Kể từ khi thành lập công ty đã cam kết sẽ nghiên cứu và phát triển , thiết kế , sản xuất, gia công và kinh doanh các loại vật liệu tiết kiệm năng lượng chất lượng cao, vật liệu cách nhiệt vật liệu hấp thụ âm thanh và vật liệu giảm tiếng ồn. Để phát triển thị trường vật liệu cách nhiệt và vật liệu cách âm thanh, năm 2015 công ty đã thành lập một công ty vận hành kinh doanh Trung Quốc – HEBEI United Energy Co,.Ltd .

Để phục vụ đời sống của người dân Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cung cấp cho thị trường Việt Nam, năm 2019 Công ty UET thành lập công ty vận hành hoạt động kinh doanh tại Việt Nam – Công Ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Thống Nhất (United Energy Tech )

Hiện nay, United Energy đã thiết lập chiến lược kinh doanh tại tổng cộng 72 quốc gia , 108 tỉnh thành và 199 đại lý bán hàng trên toàn cầu. Trong hoạt động kinh doanh nước ngoài có tổng cộng 5 công ty hải ngoại , 11 đại lý bán hàng showroom, 7 nhà máy sản xuất, 26 kho hàng. Căn cứ theo hoạt động kinh doanh hiện nay số liệu trên sẽ không ngừng gia tăng. Vào năm 2022 công ty dự kiến sẽ đoạt doanh thu là trên 120 triệu đôla

VIỆC LÀM NỔI BẬT