công ty TNHH đầu tư tân hà

Địa chỉ: Thôn Đông Thuận, xã Tân Hà , Huyện Hàm Tân , Bình Thuận , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: http://tanhacompany.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty TNHH Đầu tư Tân Hà

Ngành nghề kinh doanh chính: Khai thác khoáng sản, sản xuất VLXD (khai thác đá xây dựng các loại; sản xuất bê tông và các sản phẩm từ bê tông như: BTNN, BTXM thương phẩm, ống cống BTLT, cấu kiện đúc sẵn, trụ điệ); thi công, xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp, dân dụng; trồng rừ

Thương hiệu Nước mắm Hoàng Gia

Khi những giá trị truyền thống vô giá được bảo tồn bởi một niềm đam mê ẩm thực, chúng tôi muốn khai thác và đem đến một loại nước mắm nguyên bản thuần khiết nhất từ biển, để mọi thực khách có thể trải nghiệm trọn vẹn sự tinh túy của Nước mắm Hoàng Gia đúng chất.

Sự tinh khiết của Nước mắm Hoàng Gia là kết quả của phương pháp ủ truyền thống, khi chế biến sẽ mang lại hương vị đậm đà tròn đầy cảm xúc.

Nước mắm Hoàng Gia đã mang lại niềm tự hào và lòng kiêu hãnh của đội ngũ nghệ nhân làm mắm ủ theo phương pháp truyền thống, nguyện giữ không mai một theo thời gian để mãi mãi là “Tinh Hoa Đất Việt”.

Chuỗi thương hiệu nước ép trái cây Boost Juice của Úc

Xuất phát từ tình yêu cuộc sống say đắm, mỗi cốc Boost Juice đều mang theo sự chất lượng từ một thương hiệu hướng đến ước mơ toàn cầu. Chính vì vậy, Boost đã tạo dựng được tên tuổi của mình với chuỗi hơn 650 cửa hàng trên toàn thế giới sau 20 năm hoạt động. Boost Juice đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2018.

Boost Juice tự hào rằng sản phẩm chúng tôi đều có vị ngon ngây ngất được tạo ra từ nguồn nguyên liệu sạch, 100% tự nhiên, không sử dụng đường hoặc bất kỳ thành phần phụ nào khác để giữ nguyên nguồn dưỡng chất và năng lượng cao.

Nhà máy xản xuất Mỹ phẩm MIRI

Mỹ phẩm MIRI được nghiên cứu và sản xuất từ các thành phần thiên nhiên, kết hợp cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín chất lượng cao và đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối của từng sản phẩm

VIỆC LÀM NỔI BẬT