công ty TNHH đầu tư và phát triển silver shores

Địa chỉ: Lô số 8 đường Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ , Quận Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: https://www.facebook.com/SilverShoresTuyendung/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty TNHH Đầu Tư & Phát triển Silver Shores thành lập năm 2006. Công ty là đơn vị chủ đầu tư của khách sạn Crowne Plaza Đà Nẵng, Câu lạc bộ vui chơi giải trí có thưởng Crown và khách sạn JW Marriott Đà Nẵng dự kiến đưa vào hoạt động năm 2019.
Công ty chúng tôi nỗ lực cho sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch, tích cực mở rộng kinh doanh, đa dạng các loại hình dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu trên tất cả các lĩnh vực của thị trường du lịch, tạo ra một môi trường nghỉ dưỡng, lưu trú và giải trí ưu việt, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để xây dựng công ty thành một đơn vị ưu tú trong ngành dịch vụ khách sạn tại Đà Nẵng. Để xây dựng thành công mục tiêu đó thì sự cống hiến và đóng góp của đội ngũ nhân viên chính là chìa khóa cho sự thành công và phát triển của công ty.
Công ty chúng tôi luôn tâm niệm “lấy con người làm gốc”, xây dựng các chế độ phúc lợi, khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên, tôn trọng nhân phẩm cá nhân, thiết lập kênh thông tin liên lạc, tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng và chế độ phúc lợi công bằng, không ngừng cập nhật cho nhân viên những kiến thức, chương trình đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
Hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn song hành với các hoạt động về đào tạo, bồi dưỡng con người cũng như các hoạt động gắn kết, giúp đỡ cộng đồng và bảo vệ môi trường. Chúng tôi chào đón các ứng viên lựa chọn chúng tôi để làm việc, cống hiến và sáng tạo cũng như phát triển kỹ năng nghề nghiệp của bản thân và cùng chúng tôi góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng tươi đẹp ngày càng phát triển hơn và thu hút ngày càng đông nguồn khách và nguồn đầu tư đến với thành phố.
Chúng tôi cam kết đến với công ty chúng tôi cũng như các đơn vị thành viên của chúng tôi luôn là một sự lựa chọn đúng đắn, lý tưởng của bạn!

VIỆC LÀM NỔI BẬT