công ty TNHH dệt may xuất khẩu minh quang

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thái Phương - xã Thái Phương , Huyện Hưng Hà , Thái Bình , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: miquatex.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

- Công ty TNHH Dệt May xuất Khẩu Minh Quang mang giấy phép kinh doanh số 1001149861 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Thái Bình cấp ngày 10 tháng 08 năm 2018.
Trên nền tảng phát triển của làng nghề dệt truyền thống Thôn Phương la, xã thái Phương- huyện Hưng hà- tỉnh Thái Bình và tiền thân là Phân xưởng sản xuất Thái Phương của công ty TNHH DMXK Thành Công với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất khăn bông cùng với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên trong công ty nên công ty TNHH DMXK Minh Quang đã đạt được nhiều giải thưởng vinh danh như giải: Giải nhì sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và giải thưởng Đổi mới và nâng cao hiệu quả dây chuyền nhuộm sợi Mobin nhật bản của sở khoa học và công nghệ quốc gia trao tặ
- Với những thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ những nước như: Hoa Kỳ, Nhật bản, trung Quố với tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nguyên vật liệu, nhân công được giảm bớt, môi trường cũng được đảm bảo. kết hợp với đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề, công ty TNHH DMXK Minh Quang đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phảm chất lượng cao như: Khăn mặt, khăn tắm, khăn trẻ em, khăn thể thao, khăn ăn, khăn áo tắ phục vụ cho các nhà hàng, khách sản, hệ thống siêu thị tại Nhật Bản. Các sản phẩm trên của công ty mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
- Với lợi thế từ quy trình sản xuất khép kín nhờ sự đầu tư hệ thống nhà xưởng thông minh, Minh Quang luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, chủ động trong hoạt động sản xuất và giao nhận, đảm bảo chữ tín là hàng đầu trong sản xuất kinh doanh. Là một doanh nghiệp với kinh nghiệm quản lý, cố vấn từ những thế hệ dày dặn kinh nghiệm từ làng nghề truyền thống Phương la, kết hợp với thế hệ tiếp quản trẻ tuổi, năng động sáng tạo, sẵn sàng tiếp cận và lĩnh hội cái mới,Minh Quang luôn được đánh giá là điểm sáng trong cải tiến, phát triển theo kịp công nghệ hiện đại.
- Hệ thống xưởng may được trang bị hệ thống làm mát hiện đại, mang lại không khí trong lành, dịu mát và hoàn toàn không sử dụng quạt trần không những là yếu tố đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn khiến Minh Quang trở thành một nơi làm việc lý tưởng của công nhân, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, khoa học. Thị trường xuất khẩu chiếm đến 90 - 95% sản phẩm sang Nhật và có xu hướng tiến tới thị trường Châu Âu và các nước khác.

VIỆC LÀM NỔI BẬT