công ty TNHH dịch vụ sài gòn ô tô gia định

Địa chỉ: 900 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân , Quận 12 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Quy mô công ty: Hơn 500 nhân viên

Website: giadinhford.com.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty TNHH Dịch Vụ Sài Gòn Ô Tô Gia Định - Tên giao dịch Gia Định Ford, được thành lập với tổng số vốn đầu tư hơn USD, là đại lý 27 của Ford Việt Nam trên toàn quốc, Gia Định Ford là công trình đầu tiên của Ford tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh được đầu tư theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu, toàn bộ thiết kế mặt bằng và nội thất được thiết kế và cung cấp từ Ford châu Á Thái Bình Dương.

Gia Định Ford tọa lạc tại số 900 Quốc lộ 1 A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh trên trục quốc lộ 1A và nằm gần Ngã Tư Ga (đường Nguyễn Oanh nối Quận Phú Nhuận / Gò Vấp / Quận 12/ Bình Thạnh … ra Quốc lộ 1A) chiếm ưu thế về giao thông / nhận diện Thương hiệu / giao lưu giữa Các Quận có tốc độ tăng trưởng Ô tô ngày càng cao của Thành phố Hồ Chí Minh.

Với Tổng diện tích xây dựng hơn 5000m2 trong đó diện tích Xưởng Dịch vụ hơn 3500m2, và phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận khác đạt hơn. Gia định Ford là đại lý tiêu biểu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa tại Tp. Hồ Chí Minh thuộc hệ thống nhận diện Ford toàn cầu.

Trang thiết bị Xưởng sữa chữa được trang bị đồng bộ, hiện đại với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu và lắp đặt theo tiêu chuẩn của Ford, bao gồm 14 khoang sửa chữa nhanh, 19 khoang sửa chữa đồng sơn, 01 khoang cân lái, 01 khoang kiểm tra phanh và kiểm tra đèn, bộ thiết bị nắn khung xe, hệ thống hút bụi trung tâm. Đặc biệt Gia Định Ford còn được trang bị hệ thống pha sơn kỹ thuật số, đảm bảo màu sắc và chất lượng của sơn theo đúng tiêu chuẩn.

Khu vực trưng bày xe được bố trí theo tiêu chuẩn thiết kế của Fordland, khu vực đón tiếp và phòng chờ khách hàng được thiết kế tiện nghi, hiện đại với đầy đủ các dịch vụ thư giãn hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng có khoảng không gian và thời gian thoải mái khi chờ thực hiện các dịch vụ tại Gia Định Ford.

Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi và bảo dưỡng uy tín nhất, Gia Định Ford còn là đại lý cung cấp các phụ tùng chính hãng của Ford Việt Nam, tại đây, khách hàng có thể mua và thay thế bất kỳ phụ tùng chính hãng nào của Ford với giá cả hợp lý nhất và phù hợp nhất.

Bên cạnh các trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư theo tiêu chuẩn mới, hiện đại Gia Định Ford đã xây dựng được đội ngũ nhân sự với hơn 65 nhân viên được đào tạo theo đúng quy trình của Ford Việt Nam bởi các chuyên gia từ Ford Việt Nam nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với Gia Định Ford, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự khác biệt lớn đến từ sự phục vụ tận tình mà còn trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Gia Định Ford – một trong những Đại lý lớn nhất của Ford Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh luôn luôn cam kết phục vụ cho khách hàng theo tiêu chí phục vụ tận tình – an tâm tuyệt đối, lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Đại lý.

VIỆC LÀM NỔI BẬT